Tại Diễn đàn Việt Nam - Nhật Bản về hợp tác công nghệ cao, chuyển đổi xanh và bán dẫn, Chủ tịch CMC Nguyễn Trung Chính cho biết doanh thu từ thị trường Nhật dự kiến đạt 200–250 triệu USD vào năm 2028.
Cuộc chiến vương quyền trở thành siêu ứng dụng giành thị phần tại Việt Nam đang rất nóng bỏng, với sự tham gia của nhiều “tân binh”, như Gojek, Be..., bên cạnh "cựu binh" Grab, Zalo.
Cơ quan chức năng Việt Nam đã nhiều lần gửi văn bản cảnh báo nghiêm khắc, nhưng Netflix vẫn chưa tuân thủ việc kiểm duyệt nội dung và thực hiện nghĩa vụ thuế…
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan đánh giá, đề xuất giải pháp của Việt Nam về số hóa tài liệu thương mại.
Mạng 5G mới chỉ phổ biến tại Hàn Quốc hơn 1 năm nhưng tập đoàn điện tử LG đã nhanh chóng bước vào cuộc đua phát triển thế hệ mạng di động không dây tiếp theo 6G.
Tòa án bang Texas cho biết công ty PanOptis nhiều lần thương lượng với Apple nhằm đạt được một thỏa thuận cấp phép "công bằng, hợp lý và không phân biệt đối xử" đối với các sáng chế của PanOptis.
Các điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android sẽ nhận được những cảnh báo từ hệ thống cảnh báo động đất sớm "ShakeAlert" do Cơ quan Địa chất Mỹ và các đối tác triển khai ở California.
Facebook thông báo đã xóa khoảng 7 triệu bài vì chia sẻ thông tin sai về COVID-19, bao gồm cả nội dung được viết nhằm thúc đẩy các biện pháp ngăn ngừa giả mạo và phóng đại cách chữa bệnh.
Cơ quan Giám sát Cạnh tranh Nga cáo buộc Apple lợi dụng vị thế của mình trên thị trường ứng dụng di động thông qua kho ứng dựng App Store trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.