-
TP.HCM: Phát hiện gần 300 người nước ngoài nhập cảnh trái phép, lập "hang ổ" lừa đảo -
TP.HCM: Rà soát toàn bộ công trình vi phạm trật tự xây dựng, xử lý dứt điểm -
Góp ý Dự thảo Luật Luật sư (sửa đổi): Không chỉ kiểm soát, mà phải tạo điều kiện hành nghề -
Bóc gỡ đường dây tổ chức đánh bạc xuyên biên giới -
Quảng Trị thanh tra 7 dự án quy mô lớn chậm tiến độ -
TP.HCM: Núp bóng doanh nghiệp trung chuyển cua để công khai chiếm đoạt tiền chủ vựa
![]() |
| Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 tại thành phố Uông Bí. (Ảnh: TTXVN phát) |
Bản tin 6h của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết ngày 20/2 Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19.
Việt Nam đã chữa khỏi 1.627 bệnh nhân. Hơn 125.000 người đang cách ly chống dịch trên cả nước.
Tính đến 6h ngày 20/02, Việt Nam có tổng cộng 1463 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay là 770 ca.
Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) là 125.572 người, trong đó cách ly tập trung tại bệnh viện là 594 người, cách ly tập trung tại cơ sở khác là 13.316 người, cách ly tại nhà, nơi lưu trú là 111.662 người.
Về tình hình điều trị, theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19: đến thời điểm này nước ta đã chữa khỏi 1.627 bệnh nhân COVID-19.
Tính đến thời điểm này trong số các bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế, số ca âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2 là 69 ca; số ca âm tính lần 2 với SARS-CoV-2 là 39 ca, số ca âm tính lần 3 là 55 ca.
Trong số các bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế trên cả nước, hiện BN1536 đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng là bệnh nhân nặng nhất. B tuổi cao, có tiền sử tăng huyết áp và đái tháo đường nhiều năm nay.
Ngoài ra, có thêm 2 bệnh nhân nặng khác đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 và Bệnh viện dã chiến số 2 của Hải Dương.
Liên quan đến công tác phòng chống dịch COVID-19, Bộ Y tế cho biết, Bộ đã và đang tích cực làm việc với các đối tác thực hiện nhập khẩu vắcxin để sớm đưa vắcxin phòng bệnh COVID-19 về Việt Nam phục vụ người dân.
Đồng thời với đó là đẩy mạnh nghiên cứu sản xuất vắcxin trong nước. Xã hội hóa và huy động các nguồn lực để phục vụ việc cung cấp vắcxin phòng bệnh COVID-19 một cách nhanh nhất, rộng nhất./.
-
TP.HCM: Phát hiện gần 300 người nước ngoài nhập cảnh trái phép, lập "hang ổ" lừa đảo -
TP.HCM: Rà soát toàn bộ công trình vi phạm trật tự xây dựng, xử lý dứt điểm -
Nhận diện thủ đoạn lợi dụng đấu giá đất để lừa đảo tại Hà Nội -
Góp ý Dự thảo Luật Luật sư (sửa đổi): Không chỉ kiểm soát, mà phải tạo điều kiện hành nghề
-
Bóc gỡ đường dây tổ chức đánh bạc xuyên biên giới -
Quảng Trị thanh tra 7 dự án quy mô lớn chậm tiến độ -
TP.HCM: Núp bóng doanh nghiệp trung chuyển cua để công khai chiếm đoạt tiền chủ vựa -
Hà Nội: Mở lại phiên tòa xét xử nhóm cựu cán bộ “bảo kê” vi phạm xây dựng -
TP.HCM: Kiểm tra an toàn thực phẩm nhiều nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, trung tâm thương mại -
TP.HCM: Phát hiện nhiều người nước ngoài với phương tiện nghi vấn phục vụ lừa đảo online -
"Ông lớn" đa cấp Amway Việt Nam lĩnh phạt 410 triệu đồng
-
LG Clinic dẫn đầu xu hướng trẻ hóa công nghệ cao cùng Ultherapy PRIME thế hệ mới -
Dự án bảo tàng Coca-Cola nhận giải vàng tại Giải thưởng Vmark 2026 -
Chi cục Hải quan khu vực VIII ký kết thỏa thuận phối hợp công tác với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 11/6/2026 -
“Con đường tương lai” của nhà văn Nguyễn Xuân Tuấn được giới thiệu tới bạn bè quốc tế tại Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 -
Samsung đẩy mạnh hợp tác toàn diện với các trường đại học trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ tại Việt Nam

