-
Quảng Ngãi tìm lời giải cho dự án 18 năm chưa thể cán đích -
Thất thoát, lãng phí nghiêm trọng tại Dự án Nhà máy Gang thép Lào Cai -
Lâm Đồng yêu cầu làm rõ việc xây dựng công trình trái pháp luật trên đất lâm nghiệp
-
Nghị quyết về Dự án Luật Đấu giá tài sản sửa đổi và Luật Phát triển đô thị -
TP.HCM: Khởi tố 60 bị can liên quan vi phạm an toàn thực phẩm -
Bóc trần máy sản xuất giày giả nhãn hiệu Nike quy mô lớn
![]() |
| Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 tại thành phố Uông Bí. (Ảnh: TTXVN phát) |
Bản tin 6h của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết ngày 20/2 Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19.
Việt Nam đã chữa khỏi 1.627 bệnh nhân. Hơn 125.000 người đang cách ly chống dịch trên cả nước.
Tính đến 6h ngày 20/02, Việt Nam có tổng cộng 1463 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay là 770 ca.
Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) là 125.572 người, trong đó cách ly tập trung tại bệnh viện là 594 người, cách ly tập trung tại cơ sở khác là 13.316 người, cách ly tại nhà, nơi lưu trú là 111.662 người.
Về tình hình điều trị, theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19: đến thời điểm này nước ta đã chữa khỏi 1.627 bệnh nhân COVID-19.
Tính đến thời điểm này trong số các bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế, số ca âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2 là 69 ca; số ca âm tính lần 2 với SARS-CoV-2 là 39 ca, số ca âm tính lần 3 là 55 ca.
Trong số các bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế trên cả nước, hiện BN1536 đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng là bệnh nhân nặng nhất. B tuổi cao, có tiền sử tăng huyết áp và đái tháo đường nhiều năm nay.
Ngoài ra, có thêm 2 bệnh nhân nặng khác đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 và Bệnh viện dã chiến số 2 của Hải Dương.
Liên quan đến công tác phòng chống dịch COVID-19, Bộ Y tế cho biết, Bộ đã và đang tích cực làm việc với các đối tác thực hiện nhập khẩu vắcxin để sớm đưa vắcxin phòng bệnh COVID-19 về Việt Nam phục vụ người dân.
Đồng thời với đó là đẩy mạnh nghiên cứu sản xuất vắcxin trong nước. Xã hội hóa và huy động các nguồn lực để phục vụ việc cung cấp vắcxin phòng bệnh COVID-19 một cách nhanh nhất, rộng nhất./.
-
TP.HCM: Khởi tố 60 bị can liên quan vi phạm an toàn thực phẩm -
Bóc trần máy sản xuất giày giả nhãn hiệu Nike quy mô lớn -
Nhặt “sạn” tại Dự án cầu Đại Ngãi -
Đà Nẵng triển khai chiến dịch “Làm sạch mã số thuế”, siết quản lý doanh nghiệp “ma” -
TP.HCM: Chuyển trọng tâm từ xử lý vi phạm hành chính sang hình sự với sai phạm ATTP -
Thủ đoạn bán nước hoa giả trên Shopee, 10 tháng thu lợi 500 triệu đồng -
Hệ thống bán lẻ SJC bán hơn 3.400 viên kim cương nhập lậu
-
1
Đề xuất đầu tư 29.300 tỷ đồng xây cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng -
2
Hòa Phát góp gần 8.000 tỷ đồng vào chủ đầu tư khu đô thị đa mục tiêu; Nhựa Tiền Phong báo lãi đậm -
3
Trình Quốc hội Dự án Vành đai 5 - Vùng Thủ đô Hà Nội vốn 288.268 tỷ đồng -
4
Ngân hàng đua phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất cao huy động vốn
-
Agribank đồng hành cùng tỉnh Lạng Sơn ra mắt Trạm dịch vụ công số -
Kế toán Anpha - Dịch vụ thành lập công ty Việt Nam, công ty FDI uy tín -
Diễn đàn Logistics: Mở rộng năng lực kết nối để đón đầu cơ hội từ chuỗi cung ứng toàn cầu -
Tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu: Động lực để logistics Việt Nam bứt phá -
Đông đảo khách hàng tham quan Căn hộ mẫu và Sale Gallery The Parc One -
Stavian đồng hành đưa sản phẩm nhôm thỏi đầu tiên của Việt Nam ra thị trường

