Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 09 năm 2021, 18:37:23
Vietnam Airlines tăng tần suất đường bay Hà Nội - Điện Biên, TP.HCM - Rạch Giá, Cà Mau
Anh Minh - 16/10/2020 18:46
 
Từ ngày 26/10, Vietnam Airlines tăng tần suất đường bay Hà Nội – Điện Biên lên 14 chuyến/tuần, mỗi đường bay Tp.HCM – Rạch Giá và Tp.HCM – Cà Mau được khai thác với tần suất 6-7 chuyến/tuần.
TIN LIÊN QUAN
Các đường bay này đều được khai thác bởi Công ty bay dịch vụ Hàng không - VASCO (đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) bằng máy bay ATR72.
Các đường bay này đều được khai thác bởi Công ty bay dịch vụ Hàng không - VASCO (đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) bằng máy bay ATR72.

Trước nhu cầu đi lại đang có xu hướng tăng cao của khách hàng trên tuyến đường giữa Tp. Hồ Chí Minh - Rạch Giá, Cà Mau; Hà Nội – Điện Biên, Vietnam Airlines triển khai tăng tần suất và áp dụng chương trình ưu đãi trên các đường bay này nhằm mang đến cho hành khách thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ bay tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

Cụ thể, từ ngày 26/10/2020, Vietnam Airlines tăng tần suất đường bay Hà Nội – Điện Biên lên 14 chuyến/tuần, mỗi đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Rạch Giá và Tp. Hồ Chí Minh – Cà Mau được khai thác với tần suất 6-7 chuyến/tuần. Các đường bay này đều được khai thác bởi Công ty bay dịch vụ Hàng không - VASCO (đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) bằng máy bay ATR72.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn mở bán vé trên đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Rạch Giá, Tp. Hồ Chí Minh – Cà Mau với mức giá ưu đãi chỉ từ 99.000 VNĐ/chiều (tương đương 579.000 VNĐ/chiều bao gồm thuế phí), đường bay giữa Hà Nội – Điện Biên với mức giá hấp dẫn từ 499.000 VNĐ/chiều (tương đương 1.019.000 VNĐ/chiều bao gồm thuế phí). Vé được mở bán và có hiệu lực bay cho hành trình từ nay đến hết ngày 31/12/2020 và được bán rộng rãi tại các phòng vé, đại lý, website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines và Pacific Airlines áp dụng bộ điều kiện nhóm giá mới
Vietnam Airlines và Pacific Airlines vừa triển khai bộ điều kiện nhóm giá hành khách mới với các thay đổi đáng chú ý liên quan đến quyền lợi của...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư