-
Hưng Yên triển khai chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh -
Đoàn doanh nghiệp Việt xúc tiến thương mại tại Busan, Hàn Quốc -
REE chuyển giao nhân sự cấp cao; Geleximco muốn nuôi lợn và trồng chè; Vingroup lập công ty robot phẫu thuật -
Shark Phú: Go Global không dành cho tư duy “phải có lãi ngay”
-
Diễn đàn Lãnh đạo Doanh nghiệp trẻ Việt Nam: Trước khi sống mãi, doanh nghiệp nhỏ và vừa phải sống được -
Khai trương Omoda & Jaecoo Thái Bình, tích hợp AI và mô hình showroom “Lifestyle” hiện đại
Đây là hoạt động mở đầu cho chương trình “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam” năm 2013 và là năm thứ 5 liên tiếp chương trình được triển khai trên phạm vi cả nước.
![]() | ||
| Bà Bùi Thị Hương – Giám đốc đối ngoại Vinamilk phát biểu tại buổi lễ trao tặng sữa ở Quảng Bình |
Tham dự lễ trao tặng sữa cho trẻ em nghèo Quảng Bình có sự hiện diện của ông Doãn Mậu Diệp – Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH, đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk.
Hơn 26.280 ly sữa đã được trao tận tay cho gần 300 trẻ em nghèo. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cũng trao tặng 20 triệu đồng cho quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Bình để hỗ trợ cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Ngoài ra, các em nhỏ tỉnh Quảng Bình còn được gặp mặt, trò chuyện thân mật và tham gia những trò chơi vui nhộn cùng Hoa hậu Hương Giang – một trong những đại sứ của chương trình.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Thị Hương – Giám đốc đối ngoại Vinamilk chia sẻ: “Trong năm 2013 mặc dù tình hình kinh tế rất khó khăn ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp, nhưng “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam” vẫn tiếp tục sứ mệnh của mình, sẽ trao cho khoảng 13.500 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước một lượng sữa tươi tương đương 5 tỷ đồng và một lô hàng sữa bột trẻ em trị giá 1 tỷ đồng vừa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất châu Á mới được Vinamilk khánh thành cuối tháng 4 vừa qua.
Toàn bộ số sữa này được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Vinamilk chuyển trực tiếp đến các Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật; Trung tâm bảo trợ xã hội tại 58 tỉnh, thành cả nước để các em nhỏ sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng đối với sản phẩm sữa nước và khoảng 2 tháng đối với sữa bột.
![]() | ||
| Hoa hậu Hương Giang – đại sứ của chương trình trao sữa cho các em nhỏ |
Bằng những ly sữa của lòng nhân ái, “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam” không chỉ mong muốn góp phần cải thiện điều kiện dinh dưỡng, tối đa các tiềm năng về thể chất và trí tuệ của trẻ em Việt Nam mà còn muốn nâng cao nhận thức và sự quan tâm của toàn xã hội đối với sự phát triển của trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước”.
Theo số liệu công bố của Ban tổ chức, từ năm 2008 đến nay, “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam” đã đem đến cho hơn 286.000 trẻ em nghèo trên cả nước tổng cộng hơn 20 triệu ly sữa, tương đương khoảng 75 tỷ đồng.
Sau tỉnh Quảng Bình, trong tháng 7 và tháng 8/2013, “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam” sẽ tiếp tục hành trình đến trao sữa cho trẻ em nghèo tại huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) và tỉnh Yên Bái.
Phóng viên Báo Đầu tư điện tử - baodautu.vn đã ghi lại một số hình ảnh tại sự kiện này:
| Bà Bùi Thị Hương, đại diện Vinamilk trao biểu tượng tặng 26.280 ly sữa của “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam” Ông Doãn Mậu Diệp - Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH cùng bà Bùi Thị Hương – Giám đốc đối ngoại Vinamilk Hoa hậu Hương Giang trao tặng sữa cho các em nhỏ
Bà Bùi Thị Hương – Giám đốc đối ngoại Vinamilk trao sữa tận tay cho các em nhỏ tỉnh Quảng Bình Hoa hậu Hương Giang – đại sứ của chương trình hướng dẫn các em nhỏ sử dụng sữa Hoa hậu Hương Giang tổ chức trò chơi cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. |
Hoàng Hảo
-
Hưng Yên triển khai chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh -
Đoàn doanh nghiệp Việt xúc tiến thương mại tại Busan, Hàn Quốc -
REE chuyển giao nhân sự cấp cao; Geleximco muốn nuôi lợn và trồng chè; Vingroup lập công ty robot phẫu thuật -
Shark Phú: Go Global không dành cho tư duy “phải có lãi ngay”
-
Diễn đàn Lãnh đạo Doanh nghiệp trẻ Việt Nam: Trước khi sống mãi, doanh nghiệp nhỏ và vừa phải sống được -
Khai trương Omoda & Jaecoo Thái Bình, tích hợp AI và mô hình showroom “Lifestyle” hiện đại -
EVNNPC nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống, tập trung đảm bảo điện mùa nắng nóng -
Công bố giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp công nghiệp, thương mại, dịch vụ -
Nhiệt điện Quảng Trạch 1 hướng mục tiêu phát điện thương mại tổ máy 1 trong tháng 7 -
Quy định mới về địa bàn hoạt động hải quan doanh nghiệp cần biết -
Khi xây công ty cũng là xây một tài sản để bán
-
EVF công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao -
Hoàng Thu Hiền: Kinh doanh món ăn gia đình bằng sự tử tế và cái tâm của người làm mẹ -
Điều hòa Daikin FTKM cho phép tùy chỉnh độ ẩm theo nhu cầu -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Logistics -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Dược - Thiết bị y tế -
Hạ tầng bứt tốc cùng vốn FDI đổ về: Đồng Nai vươn mình thành cực tăng trưởng mới











