Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 18 tháng 05 năm 2024,
Vinamilk hỗ trợ xây dựng nhà tình thương tại Thái Bình
Bảo Quỳnh - 28/12/2014 15:08
 
Sau hành trình Qũy sữa Vươn cao VN tổ chức trao sữa cho trẻ em tại Thái Bình, Vinamilk được biết gia đình ông Lê Quang Huy bị nhiễm chất độc màu da cam từ chiến tranh, khắp người nổi đầy u cục, hiện ông chỉ nằm yên một chỗ, gia đình rất khó khăn. Ngay sau đó, đại diện Vinamilk đã đến tận gia đình ông Lê Quang Huy (Tiền Hải, Thái Bình) là nạn nhân chất độc hóa học màu da cam để thăm hỏi và trao quà cùng 50 triệu đồng để giúp đỡ thêm gia đình ông Huy xây lại căn nhà, giúp ông và gia đình có một căn nhà ấm áp hơn trong những ngày giá rét để đón Tết nguyên đán đang đến gần.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Vinamilk tiếp tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2014
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam của Vinamilk đến với trẻ em Thái Bình
Vinamilk vào danh sách 100 DN giá trị nhất ASEAN
Vinamilk ra sản phẩm đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao

Gần 38 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, không chỉ  mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, Vinamilk còn luôn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng. Giúp đỡ những gia đình và trẻ em khó khăn trên cả nước, là một trong những hoạt động thiện nguyện vẫn được Vinamilk hết sức quan tâm.

Vinamilk đến thăm và tặng quà gia đình ông Lê Quang Huy

Trong tháng 12/2014, Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam cũng vừa tổ chức lễ trao tặng 54.000 ly sữa với tổng trị giá khoảng 500 triệu đồng cho trẻ em Thái Bình. Toàn bộ số sữa này sẽ được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Vinamilk chuyển trực tiếp đến các Trường và Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, đến các gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam tại 8 huyện, thị của tỉnh Thái Bình để các em nhỏ sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng.

Tính đến nay, tổng số lượng sữa mà Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã đem đến cho hơn 310.000 trẻ em khó khăn tại Việt Nam là gần 23 triệu ly sữa, tương đương khoảng 84 tỷ đồng. Dịp này, Vinamilk cùng với Văn phòng Quốc hội và Bộ LĐTBXH tổ chức đi thăm 10 gia đình quân nhân nghèo có con em bị ảnh hưởng chất độc da cam tại Thái Bình và tặng quà cùng tiền mặt cho các gia đình khó khăn.

Thái Bình hiện là nơi có số lượng nạn nhân chất độc da cam cao nhất nước, với trên 3 vạn người nhiễm và mang di chứng của chất độc da cam. Họ luôn cần sự quan tâm, chia sẻ và chăm sóc từ cộng đồng. Đó cũng chính là lý do để chương trình Quỹ Sữa Vươn cao Việt Nam năm 2014 vừa dừng chân ở đây, để cùng chung tay xoa dịu nỗi đau da cam cho trẻ em Thái Bình.

Quỹ Sữa Vươn cao Việt Nam đã trao hơn 20 triệu ly sữa

(Baodautu.vn) Hôm qua 8/11/2013, chương trình Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam năm 2013 đã tổ chức buổi lễ trao tặng sữa cuối cùng trong hành trình năm 2013 với 42.000 ly sữa đã được trao cho trẻ em nghèo tại trường tiểu học xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, tổng trị giá 6 tỷ đồng. Trên 400 trẻ em nghèo uống sữa Vinamilk miễn phí

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư