Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
“Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life”
Như Loan - 30/11/2020 11:12
 
Từ ngày 29/11/2020 đến hết ngày 09/02/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life) triển khai chương trình khuyến mại “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life”.

Chương trình dành cho khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với Chubb Life sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng nhiều “Lộc Xuân may mắn”, với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 1,7 tỷ đồng.

Đến với Chubb Life, khách hàng không chỉ được bảo vệ bằng các giải pháp tài chính toàn diện, trải nghiệm các ứng dụng công nghệ hiện đại mà còn được hưởng nhiều giá trị cộng thêm từ các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Trong thời gian diễn ra chương trình “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life”, khách hàng tham gia mới hoặc khách hàng đang có Hợp đồng Bảo hiểm với Chubb Life, thực hiện đóng phí bảo hiểm sẽ có cơ hội tham gia quay số, trở thành chủ nhân các phần quà hấp dẫn gồm 02 giải Đặc biệt - xe ô tô EcoSport Titanium của thương hiệu Ford; 02 giải Nhất - Xe máy Honda SH 125i; 02 giải Nhì - Xe máy Honda Vision 2020 Smartkey bản Cao cấp và hàng trăm giải thưởng công nghệ hấp dẫn khác.

Để có cơ hội “du Xuân cùng xế xịn”, khách hàng đóng phí bảo hiểm (Không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm và phí dùng để hoàn trả khoản tạm ứng và phí tạm ứng) từ 15 triệu đồng trở lên trong thời gian diễn ra Chương trình, sẽ được 01 mã số dự thưởng (MSDT), và mỗi 10 triệu đồng tiếp theo sẽ nhận thêm 1 MSDT.

Trong trường hợp khách hàng tham gia nhiều Hợp đồng Bảo hiểm, khách hàng sẽ được nhận nhiều MSDT theo phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng hiện tại của mỗi Hợp đồng Bảo hiểm này (không tính cộng dồn phí bảo hiểm của các Hợp đồng Bảo hiểm với nhau).  

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại, vui lòng xem thể lệ tại đây.

Hoặc liên hệ với hotline của Chubb Life theo số *8123 hoặc (028) 38278123.

Chubb Life Việt Nam tăng cường đầu tư công nghệ số với phiên bản SmartAgency mới
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức giới thiệu ứng dụng SmartAgency phiên bản mới được cập nhật thêm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư