Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 01 năm 2022, 12:53:43
 • Tăng giá điện từ ngày 16/3/2015
   Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý tăng giá điện từ ngày 16/3/2015 với mức 7,5%, tương ứng giá bán điện bình quân 1.622,05 đồng/kWh. 
 • Không có chuyện giảm phát
  Chuyên gia cao cấp, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Kế hoạch và Đầu tư Cao Viết Sinh khẳng định, không có chuyện nền kinh tế đang giảm phát và việc cần làm hiện nay là thúc đẩy khu vực tư nhân phát triển để tạo đà tăng trưởng cho nền kinh tế.
 • Kinh tế tiếp tục chuyển biến tích cực
  Bức tranh kinh tế 2 tháng đầu năm cho thấy, nỗ lực của Chính phủ trong cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia đã từng bước phát huy hiệu quả. Thủ tướng yêu cầu kiên định với mục tiêu, nhiệm vụ này trong năm 2015.
 • Sân bay Phú Quốc được hoàn thuế cho người nước ngoài
   Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh  vừa  đồng ý bổ sung cửa khẩu sân bay quốc tế Phú Quốc được áp dụng chính sách hoàn thuế giá trị gia tăng đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua trong nước mang theo khi xuất cảnh.
 • Hơn 500 doanh nghiệp đăng ký tham gia Vietnam Expo 2015
  Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 25 - Vietnam Expo 2015 do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam chỉ đạo và Công ty cổ phần Quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinaxad) tổ chức sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày, từ ngày 15 - 18 tháng 04 năm 2015 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) - 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
 • Mọi guồng máy phải cùng chạy một hướng
  Hôm qua (2/3), một phần cuộc họp thường kỳ Chính phủ đã bàn về Dự thảo Nghị quyết thay thế Nghị quyết 19/2014/NQ-CP về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. Ông Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), người được giao chắp bút cho dự thảo này cho biết, điều quan trọng hiện tại là các cơ quan thực thi phải cùng chạy một hướng.
 • CPI giảm, sức mua của nền kinh tế tăng
  Trả lời câu hỏi của báo chí tại cuộc Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2/2015, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho biết, trong 2 tháng đầu năm 2015, mặc dù chỉ số giá tiêu dùng giảm nhưng sức mua của nền kinh tế tiếp tục tăng.