Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 01 năm 2022, 12:30:47
 • Bộ Tài chính tiếp tục chủ trì quản giá sữa
  Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh giao Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan quản lý giá sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi theo đúng quy định tại Nghị định số 177/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật giá.
 • Đề xuất đưa mắc ca thành cây trồng mũi nhọn
  Bổ sung cây mắc ca vào nhóm cây nông, công, lâm nghiệp mũi nhọn cần được ưu tiên phát triển trong giai đoạn tới tại Việt Nam là một trong các đề xuất đối với Thủ tướng Chính phủ trong Báo cáo của Ban Chỉ đạo Tây Nguyên về kết quả Hội thảo “Chiến lược phát triển cây mắc ca tại Tây Nguyên” tổ chức hôm 07/02 tại TP. Đà Lạt.
 • Chi gần 9,5 tỷ USD để nhập khẩu vải
  Tốc độ nhập khẩu vải phục vụ sản xuất hàng may mặc xuất khẩu và tiêu dùng nội địa của ngành dệt may Việt Nam trong năm 2014 vẫn tiếp tục tăng mạnh, với mức tăng 12.27% so với 2013, đạt 9,428 tỷ USD.
 • Hà Nội: Xúc tiến xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ sang Bắc Âu
   Trong hai ngày 9-10/3, lãnh đạo của Sở Công Thương thành phố Hà Nội cùng với đại diện của 12 doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ đã có chuyến công tác tại Na Uy nhằm quảng bá và tìm kiếm đối tác để thúc đẩy xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ sang thị trường Bắc Âu. 
 • Hà Giang: Chú trọng đầu tư phát triển kinh tế biên mậu
  Từ năm 2010 đến nay, Hà Giang đã bố trí trên 1.600 tỷ đồng từ các nguồn vốn thực hiện chiến lược đầu tư, phát triển kinh tế biên mậu. Qua đó, có hơn 200 công trình được đầu tư, xây dựng, 158 công trình đã hoàn thành, quyết toán, đưa vào sử dụng... góp phần quan trọng, tạo đà thúc đẩy phát triển Kinh tế - Xã hội của địa phương này
 • Thị trường Trung Đông vẫn hấp dẫn
   Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu sang Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) trong năm 2014 đạt khoảng 4,6 tỷ USD, tăng 12% so với năm 2013 (4,1 tỷ USD).
 • Lao động Việt Nam không lo cạnh tranh trong ASEAN
  Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) sẽ được xác lập vào cuối năm nay và lao động trong khối ASEAN được tự do tìm việc làm trong khu vực. Điều này, theo TS. Bùi Sỹ Lợi, Phó chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội, là không đáng lo ngại, vì năng suất lao động của người Việt không thực sự thấp như một số đánh giá đã cảnh báo.
 • Quy hoạch hành lang kinh tế từ Lạng Sơn đến Mộc Bài
   Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hành lang kinh tế Lạng Sơn - Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh - Mộc Bài đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Kinh tế toàn tuyến chiếm tới 70% tổng GDP quốc gia.