-
Muốn có nền y tế mạnh, phải bắt đầu từ bác sỹ -
Hà Nội công bố đề án vùng phát thải thấp trong Vành đai 1 -
Quảng Ninh khởi công dự án nhà ở xã hội cho thuê đầu tiên từ Quỹ phát triển nhà ở -
Messi vẫn là "Vua phá lưới" trên internet, Cristiano Ronaldo rượt đuổi phía sau -
Từ 1/7/2026, áp dụng quy định về hợp đồng công việc trong đơn vị sự nghiệp công lập -
Bỏ quy định phạt tiền ô tô chở trẻ em không có thiết bị an toàn phù hợp
Tối 27/1, Ngân Anh livestream trên trang cá nhân để giao lưu với bạn bè, người hâm mộ sau khi giành ngôi Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa). Ban đầu cô không muốn chia sẻ quá nhiều về ồn ào bủa vây lấy mình trong cuộc thi nhưng trước những thắc mắc của khán giả, cô đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ.
Đề cập về chuyện bị thầy dạy catwalk Anjo Santos tố cáo mua câu hỏi ứng xử trong đêm chung kết, Ngân Anh nói: "Sau giây phút trao giải, tôi rất hài lòng với kết quả và cứ nghĩ mình sẽ nhận được những lời chúc mừng, vậy mà khi mở điện thoại ra là status của người đó. Tôi luôn tôn trọng người đó bởi họ là thầy giáo quốc tế đầu tiên của tôi ở Việt Nam. Điều khiến thầy phẫn nộ là bởi tôi đi học thêm hai lò đào tạo nổi tiếng khác ở Philippines. Trong giới đào tạo sắc đẹp, họ đố kỵ nhau nên khi biết tôi qua lò đào tạo khác, thầy đã viết rất nhiều status đá xéo.
Tôi rất thất vọng và không nghĩ người mình luôn tôn trọng lại dành những lời nói như vậy cho mình. Tôi không hiểu người ta làm thế để làm gì và được gì? Trước kia chính thầy là người nói tôi có khả năng tiến xa trong sân chơi quốc tế, hôm nay thì thầy lại thay đổi 180 độ. Tôi không hiểu sao dư luận lại tin lời của Anjo Santos? Ở Philippines không ai biết thầy, thầy chưa đào tạo ra một hoa hậu nào ở Philippines. Nhờ mối quan hệ với Elite Việt Nam, thầy có cơ hội tiếp cận với thí sinh Việt Nam, nâng tầm nhan sắc cho Việt Nam ở các đấu trường quốc tế. Đó là lý do vì sao truyền thông trong nước biết đến thầy".
![]() |
|
Sau khi học catwalk từ Anjo Santos tại Việt Nam, Ngân Anh sang Philippines học thêm hai lò đào tạo khác. |
Người đẹp còn bức xúc: "Thầy bảo sẽ tìm bằng chứng tôi mua câu hỏi ứng xử nhưng thầy có đưa ra được đâu? Tôi mà mua được câu hỏi thì thí sinh các nước khác cũng có thể mua được".
Lý giải về việc trả lời ứng xử bằng tiếng Anh trôi chảy như 'học thuộc bài', Ngân Anh cho biết kỹ năng này cô đã tập luyện rất nhiều cùng huấn luyện viên riêng. Cô dành 2-3 tháng để xem tất cả phần ứng xử của các cuộc thi sắc đẹp thế giới, phân loại theo từng chủ đề để học. "Câu hỏi này khá dễ so với những chủ đề tôi từng tập luyện. Bộ đề tôi soạn ra có khoảng 50-60 câu hỏi, dày khoảng 4 trang A4. Năm nay chủ đề của cuộc thi là 'Power of Beauty' nên câu hỏi chẳng có gì khó. Các thí sinh khác cũng ứng xử rất nhanh và có câu trả lời hoàn thiện, đâu chỉ riêng tôi. Vì thế, nếu người ta cứ muốn bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của tôi thì tôi sẽ đấu tranh đến cùng".
![]() |
|
Cô phủ nhận chuyện bỏ tiền mua câu hỏi ứng xử bởi đã dành rất nhiều thời gian tập luyện cùng huấn luyện viên. |
Cũng trong buổi livestream, Ngân Anh giải thích về nghi vấn đạo váy và sao chép cách tạo dáng của Catriona Gray, Miss Universe 2018. Cô có mệnh Hỏa nên đã chọn bộ đầm đỏ với mong muốn mang lại sự may mắn cho mình. "Nếu là một người hiểu về thời trang thì chi tiết cut-out của váy hoàn toàn quen thuộc, rất nhiều hãng trên thế giới đều có. Họa tiết trên váy của tôi lấy ý tưởng từ pháo hoa, còn họa tiết trên váy Catriona Gray là núi lửa. Váy của tôi được thêu, đính hạt, hoàn toàn khác kiểu sequin của Catriona Gray", cô nói.
Bộ đầm và cách catwalk của Ngân Anh có nhiều điểm trùng hợp với Catriona Gray
Ngân Anh thừa nhận Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray là một biểu tượng nhan sắc lớn, truyền cảm hứng cho nhiều người, trong đó có cô. Thế nhưng cách cô catwalk hoàn toàn không giống kiểu "Lava walk" của Catriona Gray. Cô còn nói thêm, sự cố lộ nội y màu nude ở màn trình diễn dạ hội trong chung kết Miss Intercontinental 2018 hoàn toàn là một hiểu lầm. Chiếc quần lót mà mọi người nghĩ thực ra là bộ body suit nude cô mặc phía trong.
![]() |
|
Về nghi vấn sao chép váy của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray, Ngân Anh cho rằng kiểu cut-out trên bộ đầm hoàn toàn quen thuộc và được nhiều thương hiệu thời trang quốc tế ứng dụng trong các bộ sưu tập. |
Trong khi dư luận ở Việt Nam chỉ trích và có những lời bình luận chê bai về danh hiệu Á hậu 4 của Ngân Anh thì cô lại được ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa khen ngợi. Cô kể, CEO của Miss Intercontinental đã rất ấn tượng bởi cô luôn có mặt đúng giờ trong mọi hoạt động với trang phục chỉn chu. CEO còn khen câu trả lời ứng xử của Ngân Anh trong đêm chung kết rất xuất sắc. "Ông ấy biết tôi bị chỉ trích rất nhiều trên mạng xã hội ở Việt Nam. Ông bức xúc về chuyện này và động viên tôi rất nhiều. Ông nói tôi hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Á hậu 4".
Sáng nay (28/1), Ngân Anh sẽ đáp chuyến bay về nước. Cô dự định sẽ dành thời gian ở bên gia đình trong kỳ nghỉ Tết âm lịch, sau đó tập trung làm luận án Thạc sĩ để kịp tốt nghiệp vào giữa năm nay.
-
Quảng Ninh khởi công dự án nhà ở xã hội cho thuê đầu tiên từ Quỹ phát triển nhà ở -
Messi vẫn là "Vua phá lưới" trên internet, Cristiano Ronaldo rượt đuổi phía sau -
Từ 1/7/2026, áp dụng quy định về hợp đồng công việc trong đơn vị sự nghiệp công lập -
Bỏ quy định phạt tiền ô tô chở trẻ em không có thiết bị an toàn phù hợp -
Người già yếu chật vật gia hạn ủy quyền nhận lương hưu -
Nghệ An hoàn thành các bước sắp xếp khối, xóm, sẵn sàng cho vận hành từ 1/7/2026 -
Từ 1/7, BHYT chi trả 50% mức hưởng cho một số ca khám ngoại trú trái tuyến
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 1/7/2026 -
Công ty cổ phần đầu tư F88 thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 1 -
Kinh Bắc có thêm công ty con vốn hơn 2.900 tỷ thực hiện 2 dự án điện gió -
Doanh nghiệp sản xuất tìm lời giải cho bài toán vận hành trong kỷ nguyên số -
Parroti và hành trình tạo dấu ấn trong ngành gia dụng Việt -
VietCredit cập nhật địa chỉ Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh



