-
Ưu tiên thủ tục cho doanh nghiệp hủy tờ khai, tái nhập hàng do xung đột Trung Đông -
Đà Nẵng ghi nhận hơn 1.100 doanh nghiệp thành lập mới -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 4/3/2026 -
Lazada vinh danh các thương hiệu xuất sắc tại LazMall Brand Awards 2025 -
TP.HCM tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trước rủi ro logistics từ xung đột Trung Đông -
Nhà máy ống thép 400.000 tấn của Hòa Phát tại Tây Ninh vào hoạt động
Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan lần thứ 2 đang diễn ra tại Trung tâm thương mại Central Plaza Ladprao Bangkok, do Bộ Công thương, Tập đoàn Central Group tổ chứcQuy mô hơn 40 doanh nghiệp, gồm hơn 20 DN ngành thực phẩm và hơn 20 dN hàng gia dụng, thời trang, phụ kiện, đồ lưu niệm tham gia.
Các doanh nghiệp lớn: Điện Quang, Minh Long 1, Rạng Đông, Nuti Food, Bita’s, Vinamit, Highland Coffee…40 DN Việt Nam đã gặp gỡ trực tiếp với 15 đơn vị thu mua của Central GroupPhát biểu tại buổi Giao thương doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan sáng nay, 18/8/2017,
ông Đặng Hoàng Hải, Vụ trưởng Vụ Thị trường châu Âu (Bộ Công thương) cho biết, thực hiện Đề án thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp tham gia các mạng lưới phân phối nước ngoài đến năm 2020, những năm gần đây, Chính phủ Việt Nam và Bộ Công thương tổ chức nhiều chương trình đưa hàng Việt đến hệ thống phân phối nước ngoài.
Trong tương lai, đây sẽ là một trong những kênh hợp tác thương mại phát triển nhanh và hiệu quả, mang lại giá trị gia tăng cao cho cả người tiêu dùng, nhà phân phối và nhà sản xuất. Nhà sản xuất có thể tiết kiệm được chi phí xuất khẩu. tiếp cận được thị trường, có đầu ra bền vững. Nhà phân phối tại Thái Lan tìm được nguồn hàng ổn định, phong phú, tin cậy do quản lý được chất lượng, tiết kiệm chi phí trung gian, còn người tiêu dùng mua hàng với giá phải chăng, chất lượng…
Theo ông Pascal Billaud, Giám đốc điều hành Central Food Retail Group, Tập đoàn Central Group rất thiện chí trong việc tạo thời cơ để các doanh nghiệp Việt Nam có thể đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối tại Thái Lan.“Với 9 ngành nghề kinh doanh chủ lực, Central Group luôn mở rộng cửa cho hàng Việt đến với người tiêu dùng Thái Lan”, ông Pascal cho hay.
Đến với Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan năm nay, Công ty Cổ phần hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo có lịch tiếp xúc với 3 đối tác thu mua thuộc Central Group.Ông Trần Văn Điệp, Giám đốc Phát triển kinh doanh Công ty CP Hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo cho biết, ngoài tiêu thụ nội địa, xuất khẩu là kênh tiêu thụ quan trọng đang được Công ty tập trung cao độ, nhằm gia tăng doanh thu.
Sản phẩm Mỹ Hảo đã được xuất khẩu đi nhiều thị trường, nhưng Thái Lan thì chưa, đó là lý do Công ty có mặt tại đây, ông Điệp cho biết.
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 4/3/2026 -
Lazada vinh danh các thương hiệu xuất sắc tại LazMall Brand Awards 2025 -
TP.HCM tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trước rủi ro logistics từ xung đột Trung Đông -
Nhà máy ống thép 400.000 tấn của Hòa Phát tại Tây Ninh vào hoạt động -
Lọc hóa dầu Nghi Sơn khẳng định vận hành ổn định, chủ động đa dạng nguồn dầu thô -
VEC đề xuất trở thành nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền sử dụng đường bộ -
Xung đột tại Trung Đông: Ngành nào trong khu công nghiệp TP.HCM bị ảnh hưởng nhiều nhất?
-
SeABank thông báo mời thầu -
Pickleball D-Joy Tour 2026: Khẳng định cam kết phát triển thể thao Việt Nam -
Chiến lược bứt phá và tư duy hệ sinh thái sống tinh gọn tại Nội thất Erica -
AWS Vietnam: Thúc đẩy giai đoạn phát triển mới cho chuyển đổi số và AI tại Việt Nam -
Dược phẩm Đông Á đề xuất dự án nông nghiệp kết hợp với du lịch tại Gia Lai -
Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam: An cư không chỉ là sở hữu, mà là lựa chọn môi trường sống có chiều sâu
