Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 12 năm 2021, 11:33:54
ACV ủng hộ 200 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19
Anh Minh - 06/06/2021 15:35
 
Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) hy vọng thông qua những đóng góp của cộng đồng cho Quỹ Vắc xin Việt Nam sẽ giúp đất nước nhanh chóng khống chế, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
TIN LIÊN QUAN
Phó Thủ tướng
Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc tiếp nhận ủng hộ của ACV cho Quỹ Vắc xin Việt Nam.

Thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ, hưởng ứng Chương trình ủng hộ Quỹ vắc xin do Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp phát động, với vai trò trách nhiệm tiên phong của doanh nghiệp nhà nước, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) đã ủng hộ 200 tỷ đồng cho Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 với mong muốn Việt Nam nhanh chóng khống chế, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Tổng công ty đánh giá đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp một phần công sức cùng với Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Bộ Y tế, các Bộ ngành, cơ quan chức năng và nhân dân cả nước quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19, bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng người dân, ổn định xã hội, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội đất nước, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, ACV đã chỉ đạo các Cảng hàng không trực thuộc quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch, Bộ Y tế, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp tại Doanh nghiệp, Bộ GTVT, Cục Hàng không Việt Nam nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho hành khách và cán bộ công nhân viên trong ngành hàng không, bảo đảm chất lượng phục vụ, tạo niềm tin cho hành khách đi máy bay, cùng cả nước thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ là vừa đẩy lùi dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

[Infographic] Cách thức đóng góp trực tiếp cho Quỹ vaccine phòng COVID-19
Quỹ vaccine phòng COVID-19 được thành lập với sứ mệnh huy động tổng hợp nguồn lực đóng góp xã hội để chia sẻ với ngân sách nhà nước nhằm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư