Bão bê bối dữ liệu tạm lắng, Facebook tung ứng dụng hẹn hò
Mới đây, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã giới thiệu dịch vụ hẹn hò đem tới cơ hội kết nối nhiều hơn giữa mọi người, đặc biệt là các cặp tình nhân.
.
Ứng dụng này, sẽ giúp người dùng có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng cũng như các buổi gặp gỡ.

Chia sẻ trước hàng ngàn nhà phát triển tại hội nghị F8 vừa qua, Zuckerberg khẳng định, dịch vụ hẹn hò ra đời là điều thiết yếu đối với một công ty hoạt động trong lĩnh vực kết nối trực tuyến như Facebook.

Ứng dụng này, sẽ giúp người dùng có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng cũng như các buổi gặp gỡ. Giống như trong cuộc sống thực, càng năng động trong cộng đồng xung quanh mình, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội gặp gỡ những người tuyệt vời, đại diện Facebook cho biết.

Khi sử dụng tính năng này, mọi người có thể tự tạo một trang cá nhân riêng cho mục đích hẹn hò. Những thông tin này sẽ không hiện lên News Feed thông thường, mà chỉ được thấy bởi những ai cũng đang dùng chức năng hẹn hò để tìm kiếm nhau.

Ở dưới ảnh đại diện và tên tuổi sẽ có các sự kiện đang diễn ra ở khu vực gần nhau, và các nhóm thành viên được gợi ý có cùng sở thích. Khi tham gia (Unlock) một sự kiện, bạn sẽ thấy được những ai sẽ có ý định đến tham dự, và những người đó cũng sẽ thấy bạn có tên trong danh sách.

Dịch vụ sẽ sớm ra mắt dưới dạng một tùy chọn trên Facebook. Mặc dù vậy, những thông tin chi tiết và thời điểm ra mắt dịch vụ chỉ có thể được hé lộ vào cuối năm nay.

Động thái trên của Facebook chắc chắn sẽ khiến các đối thủ như Match Group, công ty sở hữu ứng dụng hẹn hò Tinder và nền tảng hẹn hò OkCupid bồn chồn.

Theo TheVerge, điều này là vô cùng quan trọng để có thể qua mặt Tinder, ứng dụng hẹn hò số một hiện nay. Trở ngại lớn nhất với một ứng dụng hẹn hò là người dùng không vượt qua được rào cản từ những tin nhắn. Người dùng làm quen nhau, nhắn tin liên hệ với nhau qua WhatApps, Instagram,...  sau đó là đến cửa ải cho buổi tiếp xúc lần đầu. Tinder thậm chí còn chấp nhận trả tiền cho thành viên để họ hào hứng hơn với việc thiết lập các buổi gặp mặt.

Thu Phương

Bình luận của bạn về bài viết...