-
Bộ trưởng Lê Mạnh Hùng: Tăng cường phân cấp, giao quyền trong hoạt động dầu khí -
Sửa Luật Dầu khí: Tạo thuận lợi cho đầu tư phải đi cùng bảo vệ tài nguyên quốc gia -
Cần Thơ có tân Trưởng Ban quản lý các khu chế xuất - công nghiệp và Quyền Giám đốc Sở Tài chính -
Phòng chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt: Cần mở rộng cách nhận diện đối tượng kiểm soát -
Đà Nẵng: Áp lực môi trường gia tăng, điều chỉnh Đề án “Thành phố môi trường” -
Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, hiện thực hóa tăng trưởng 2 con số
Chương trình trao học bổng cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương nằm trong khuôn khổ chương trình trao học bổng Giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids” năm 2015.
Đây là hoạt động nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với các em học sinh ở các cấp học. Đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm xã hội của Báo Đầu tư nói riêng và các nhà tài trợ của Giải Golf “Swing for the Kids” nói chung trong việc đầu tư cho nguồn lực con người của đất nước.
![]() |
| Ông Lê Trọng Minh, Phó Tổng biên tập Báo Đầu tư trao tặng 50 suất học bổng có tổng trị giá 25 triệu đồng cho đại diện UBND huyện Thanh Hà |
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trọng Minh, Phó Tổng biên tập Báo Đầu tư chia sẻ: “Sau hàng trăm chuyến trao học bổng khắp nước, chuyến trao học bổng tại Thanh Hà hôm nay có ý nghĩa đặc biệt khi được diễn ra trong không khí kỷ niệm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh công tác chính của cơ quan báo chí kinh tế, Báo Đầu tư luôn đề cao công tác xã hội, trong đó có hoạt động trao học bổng. Nhằm gây quỹ cho hoạt động này, cách đây 9 năm Báo Đầu tư đã tổ chức giải golf “Swing for the Kids” và hoạt động này đã trở thành hoạt động thường niên của báo. Nguồn quỹ này đã được Báo Đầu tư thay mặt các đơn vị đóng góp để trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong học tập. Chúng tôi hy vọng những suất học bổng tuy không lớn này sẽ trở thành sự động viên ý nghĩa để các em học sinh có thêm nghị lực vươn lên, phấn đấu học tập thành tài và đóng góp cho xã hội”.
![]() |
| Học bổng là sự động viên ý nghĩa để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt nhiều thành tích trong học tập |
Đáp từ lại lời gửi gắm của ông Lê Trọng Minh, ông Ngô Đức Vính, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Hà đã thay mặt UBND huyện Thanh Hà, Hải Dương gửi lời cám ơn tới Báo Đầu tư: “Đợt trao học bổng hôm nay là sự động viên đầy ý nghĩa đối với chính các em học sinh và gia đình các em, giúp em có thêm động lực để phấn đấu. Chúng tôi chân thành cảm ơn nghĩa cử nặng nghĩa tình của cơ quan báo Đầu tư và hi vọng qũy khuyến học của báo sẽ tiếp tục mở rộng để có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đam mê học tập trong cả nước”.
Em Đặng Thị Vi Yến, đại diện cho các em học sinh được nhận học bổng hôm nay đã có lời hứa: “Chúng cháu đã luôn được nhận được sự quan tâm của cơ quan chính quyền, các đơn vị, các nhà hảo tâm. Những nguồn hỗ trợ này đã phần nào vơi đi gánh lo trong cuộc sống, giúp chúng em yên tâm để phấn đấu trong học tập, trở thành người có ý nghĩa cho xã hội”.
Cũng trong ngày hôm nay, Báo Đầu tư đã trao 50 suất học bổng Giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids”, tổng trị giá 25 triệu đồng cho các em học sinh tại Hà Tĩnh.
Ra đời từ năm 2007, đến nay sau 9 năm tổ chức, Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam đã trao tận tay hàng nghìn suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ xây dựng, sửa chữa các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước, với tổng giá trị gần 12 tỷ đồng.
-
Bộ trưởng Lê Mạnh Hùng: Tăng cường phân cấp, giao quyền trong hoạt động dầu khí -
Sửa Luật Dầu khí: Tạo thuận lợi cho đầu tư phải đi cùng bảo vệ tài nguyên quốc gia -
Cần Thơ có tân Trưởng Ban quản lý các khu chế xuất - công nghiệp và Quyền Giám đốc Sở Tài chính -
Phòng chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt: Cần mở rộng cách nhận diện đối tượng kiểm soát
-
Đà Nẵng: Áp lực môi trường gia tăng, điều chỉnh Đề án “Thành phố môi trường” -
Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, hiện thực hóa tăng trưởng 2 con số -
Gia Lai phấn đấu bàn giao mặt bằng dự án cao tốc Quy Nhơn- Pleiku trước ngày 15/8 -
Việt Nam nâng tầm đóng góp, cùng ASEAN kiến tạo tương lai * -
Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33: Đưa các nhiệm vụ đối ngoại vào triển khai thực chất -
Công tác Đảng phải đi trước một bước trong thực hiện nhiệm vụ đối ngoại -
Chuyến thăm Australia sẽ tạo xung lực mới cho quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
Sandoz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam -
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo chào bán 18.800.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 3) -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 2) -
SeABank thông báo mời thầu -
Moonfolks đặt cược vào cuộc chơi lớn hơn “giá rẻ, gia công” ở Việt Nam -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 1)


