Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 21 tháng 07 năm 2024,
Baoviet Fund sắp chào bán quỹ mở trái phiếu
Chí Tín - 05/02/2016 13:47
 
Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) vừa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép chào bán chứng chỉ quỹ mở trái phiếu.
Ông Đậu Minh Lâm - Tổng Giám đốc Baoviet Fund
Ông Đậu Minh Lâm, Tổng Giám đốc Baoviet Fund

Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt (gọi tắt là BVBF) là quỹ mở thứ hai của Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt, được ra đời với mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận cho Nhà đầu tư trên cơ sở tận dụng hiệu quả các cơ hội đầu tư lãi suất cố định.

Cơ cấu tài sản đầu tư Quỹ BVBF tập trung vào các loại trái phiếu Chính phủ, trái phiếu Chính phủ bảo lãnh, trái phiếu doanh nghiệp, tiền gửi, công cụ thị trường tiền tệ và các tài sản được phép đầu tư khác.

Ông Đậu Minh Lâm, Tổng Giám đốc Baoviet Fund cho biết, Quỹ BVBF sẽ mang tới cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư cá nhân, đối tượng vốn ít có cơ hội tiếp cận với các tài sản đầu tư như trái phiếu Chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp…, nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu thanh khoản cao cho nhà đầu tư.

Hiện nay, Baoviet Fund là một trong những công ty quản lý quỹ có tài sản quản lý lớn nhất tại thị trường Việt Nam với tổng tài sản quản lý đạt hơn 31.000 tỷ đồng.

Dự kiến trong thời gian tới, Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt sẽ sớm triển khai chương trình giới thiệu và chào bán chứng chỉ quỹ mở BVBF tới các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân trên thị trường thông qua hệ thống phân phối của Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt, Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt và các kênh phân phối khác.

Trong giai đoạn IPO, nhà đầu tư đã có thể tham gia mua chứng chỉ quỹ với số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng và được miễn phí phát hành. 

Quỹ đầu tư bất động sản “khét tiếng” giới thiệu dự án nghỉ dưỡng mới
Vinaliving (thương hiệu bất động sản của VinaCapital được biết đến với các Dự án như: The Dune, The Point, The OceanVillas, Đại Phước Lotus…)...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư