Báo Đầu tư tổ chức Hội thảo "Sức hút đô thị biển/Coastal Appeal"
ĐT - 05/10/2020 16:01
 
Hội thảo sẽ chính thức diễn ra vào sáng thứ Tư, ngày 14/10/2020, tại Khách sạn Eastin Grand Saigon (253 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Năm 2020 là năm đánh dấu bước ngoặt lớn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi đây là thời điểm đồng loạt xuất hiện các "siêu dự án" ven biển và làn sóng đầu tư hướng biển mạnh mẽ nhất trong một thập kỷ qua. Sự khởi động của các dự án hạ tầng giao thông lớn, sự chỉ đạo của Chính phủ trong việc hoàn thiện cơ sở pháp lý cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới sẽ là nền tảng cho sức bật này. Nhiều doanh nghiệp đã sẵn sàng nguồn hàng tại nhiều tỉnh, thành phố như Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên... để sớm bung ra thị trường.

Các đại dự án đô thị, dự án khu đô thị biển phức hợp được sở hữu lâu dài với hệ sinh thái nghỉ dưỡng và trải nghiệm cũng như buôn bán, kinh doanh hấp dẫn, sẽ là những sản phẩm dẫn dắt xu thế phát triển của bất động sản ven biển trong thời gian tới.

Hội thảo "Sức hút đô thị biển/Coastal Appeal”
Đơn vị tổ chức: Báo Đầu tư
Thời gian: sáng ngày 14/10/2020
Địa điểm: Khách sạn Eastin Grand Saigon, số 253 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Trong xu thế mới này, đâu sẽ là sản phẩm thực sự đáp ứng “khẩu vị” khách hàng? Nhà phát triển dự án nào sẽ đủ tầm đánh thức được tiềm năng giá trị của các dự án biển? Làm thế nào để biến bất động sản biển thành sản phẩm hàng hóa? Trong các đại đô thị biển có được hình thành cộng đồng dân cư? Đối với phần đất kinh doanh thương mại trong các dự án đại đô thị biển có thời gian sở hữu 50 năm hoặc thấp hơn, người mua sẽ được giải quyết quyền lợi như thế nào sau khi thời hạn sở hữu kết thúc...

Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong Hội thảo "Sức hút đô thị biển/Coastal Appeal” do Báo Đầu tư tổ chức. Hội thảo sẽ chính thức diễn ra vào sáng thứ Tư, ngày 14/10/2020, tại Khách sạn Eastin Grand Saigon (253 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Hội thảo dự kiến có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bộ Tài Nguyên và Môi trường, lãnh đạo ngành du lịch, các chuyên gia trong nước và quốc tế có kinh nghiệm quản lý, vận hành các dự án biển thế giới, các đơn vị nghiên cứu thị trường và đặc biệt là đại diện các doanh nghiệp đang trực tiếp triển khai các dự án đại đô thị biển.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản