Nhân dịp kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025), tối 14/5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Quà tháng 5 dâng Người” đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động và đầy tự hào.
Tại phiên họp lần thứ 247/248 của Ủy ban kỹ thuật thường trực (PTC) thuộc Tổ chức Hải quan thế giới (WCO) tại Brussels (Bỉ) ngày 14/5/2025, Việt Nam đã tiếp tục được các thành viên WCO tín nhiệm tái cử giữ cương vị Chủ tịch PTC nhiệm kỳ 2025-2026. Trước đó, Việt Nam đã giữ chức Chủ tịch PTC nhiệm kỳ 2024 - 2025.
Từ cuối giờ chiều đến 22h đêm 24/12, dòng người đổ dồn về Bờ Hồ, Nhà thờ lớn và các trung tâm thương mại ở thủ đô để vui chơi đã gây nên cảnh ùn tắc cục bộ.
Sáng 24/12, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật hoang dã Vinpearl Safari do Tập đoàn Vingroup đầu tư tại xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã chính thức làm lễ khai trương giai đoạn 1 với quy mô 380 ha trong tổng số toàn dự án trên 500 ha. Đây là vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam và tầm cỡ khu vực chấu Á, được xây dựng theo mô hình Safari của thế giới.
Hoa hậu Hoàn vũ là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế có uy tín nhất trên thế giới. Cuộc thi này được công ty Pacific Mills thành lập vào năm 1952. Dưới đây là những thông tin thú vị ít biết về cuộc thi này.
Nhà chức trách Ai Cập đã mở cuộc điều tra sau khi có tin một bộ phim khiêu dâm, với sự thủ diễn chính của một đôi trai gái nói tiếng Nga, đã được ghi hình gần tượng nhân sư Sphinx và các kim tự tháp ở khu lăng mộ Giza.
Hình thể tuyệt đẹp và những vũ điệu nóng bỏng của “cô gái vàng” bellydance Việt Nam - Đỗ Hồng Hạnh khiến không khí lễ hội của mùa Giáng sinh càng thêm rạo rực…
Cựu tuyển thủ Italy từng vô địch World Cup 2006, Vincenzo Iaquinta, sẽ phải ra đối chất ở tòa án do bị nghi ngờ có quan hệ với tổ chức mafia lớn nhất châu Âu, “Ndrangheta.”
Ngày 22/12, CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học - Đại học Ngoại thương (YRC FTU và Lazada Hanoi đã tổ chức Lazada Office Tour “LAZADA ROUND: Một vòng trải nghiệm” nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn thực tế về ngành thương mại điện tử.
Thường bị gọi nhầm là Nghệ sĩ Ưu tú, những lúc như thế, diễn viên kỳ cựu mỉm cười chia sẻ chị đã qua thời mong danh hiệu, chỉ muốn chuyên tâm làm việc.