Có 5 cựu Bí thư Tỉnh ủy, 4 cựu Chủ tịch UBND các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ngãi và hàng loạt cựu cán bộ các tỉnh này bị cáo buộc liên quan tới các sai phạm của Tập đoàn Phúc Sơn.
Một cán bộ công an (Bộ Tư lệnh CSCĐ - K02, Bộ Công an) đã tử vong tại BV đa khoa tỉnh Hà Nam sau vụ tai nạn giữa xe khách với xe container trên cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ.
Bà Trần Thị Vân Hà, Trưởng phòng thông tin và Truyền thông (Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) cho biết, Công ty TNHH quốc tế Nam Hàn không có giấy phép xuất khẩu lao động, khả năng người lao động bị lừa đảo là rất lớn.
Trong khi chờ đợi phán quyết của Tòa án, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại tiếp tục lên tiếng trên trang facebook cá nhân với những cáo buộc ông Vũ “bị bệnh”, đồng thời bày tỏ mong muốn ông Vũ giải đáp câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì?”
Theo ghi nhận ban đầu, có ít nhất hơn 50 người đã nộp cho Công ty Nam Hàn số tiền từ 70 triệu đến 220 triệu đồng với mục đích đi xuất khẩu lao động. Nhiều lao động tại Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng hoảng loạn sau khi đến ngày xuất cảnh thì mất toàn bộ liên lạc với Công ty Nam Hàn.
Ngày 4/3, Công an tỉnh Kon Tum đã phát đi thông báo cho biết, thời gian gần đây, trên các nhóm mạng xã hội Facebook ở Kon Tum xuất hiện tài khoản đăng bài chuyên cung cấp (bán) tiền giả đủ mệnh giá. Theo Công an tỉnh Kon Tum, đây là hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản mới, do đó người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác.
Gần một tuần nay, hàng chục hộ dân ở phường Phú Đô và hàng chục hàng quán, bãi xe (cạnh sân Mỹ Đình) hối hả dỡ nhà, chặt cây để nhường đất làm trường đua xe công thức một (F1).
Bộ GTVT yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam truy thu số tiền 1,2 tỷ đồng do Công ty Cổ phần BOT Quốc lộ 2 đã miễn giảm không đúng đối tượng được miễn giảm và phải cập nhật vào doanh thu thu phí và phương án tài chính của dự án.
TAND TP.HCM bất ngờ hoãn tòa vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ để xác minh thêm chứng cứ về khối tài sản hơn 2.100 tỷ đồng.
Theo dự thảo kế hoạch tuyển sinh từ Bộ Công an, hai trường đại học công an nhân dân ở phía Nam là Trường ĐH An ninh nhân dân và Trường ĐH Cảnh sát nhân dân không có chỉ tiêu tuyển sinh đại học năm 2019.