-
Nhà ở xã hội trước nguy cơ "bội cung" cục bộ -
Đà Nẵng: Khu đô thị Capital Square 2 tiếp tục được phép mở bán 141 căn hộ
-
Hạ tầng đa tầng kích hoạt chu kỳ mới cho bất động sản ven biển Quảng Ninh -
Tập đoàn Hoàng Quân khánh thành giai đoạn 1 dự án nhà ở xã hội Golden City -
Vinhomes Green Paradise: “Dự án để đời” mang khát vọng kiến tạo biểu tượng mới cho Việt Nam -
Gần 100 khách hàng đang thuê nhà tại dự án Phú Lãm được mua lại căn hộ
OneHub Saigon, liên doanh giữa Ascendas và Saigon Bund Capital Partners với tỷ lệ góp vốn đầu tư 60:40, sẽ được phát triển thành ba giai đoạn, với tổng kinh phí ước tính khoảng 130 triệu đô la Mỹ (khoảng 163 triệu đô la Singapore).
![]() |
| OneHub Saigon là khu phức hợp kinh doanh rộng 12 hecta, tọa lạc tại Khu Công nghệ cao TP HCM |
Khu phức hợp này thiết lập một chuẩn mực mới cho các khu công nghiệp tại Việt Nam, bao gồm những không gian kinh doanh lý tưởng cho các công ty trong các ngành công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao, công nghệ thông tin,dịch vụứng dụng công nghệ thông tin (ITeS) bao gồm Dịch vụ Gia công Quy trình Doanh nghiệp (BPO), văn phòng hành chính, phát triển phần mềm,truyền thông,nghiên cứu và phát triển cũng như thương mại điện tử và dịch vụ hậu cần,mô hình tích hợp văn phòng-nhà ở (Work-Office-Home-office – WOHO), cơ sở giáo dục/ đào tạo cùng với những tiệnnghi phong cách sống. Khu phức hợp dự kiến tạo ra hơn 8.000 việc làm.
Lễ động thổ ngày 1-10 khởi động xây dựng Giai đoạn 1 của dự án phức hợp, trị giá 80 triệu đô la Mỹ, bao gồm hơn 12.000 mét vuôngkhông gian kinh doanh được bổ sung những tiện nghi lối sốngbao gồm khu thương mại đa chức năng kết hợp bán lẻ để đáp ứng nhu cầu hiện tại trong khu vực. Giai đoạn 1 dự kiến hoàn thành vào năm 2018.
Ông Manohar Khiatani, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Tập đoàn Ascendas, cho biết, dự án này tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại Việt Nam và cho phép chúng tôi xây dựng một cộng đồng kinh doanh hoàn chỉnh và năng động, tạo thuận lợi cho sự phát triển của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Onehub Saigon cũng sẽ tiếp tục củng cố vị trí đối tác tin cậy của Ascendas với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tìm hướng mở rộng ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Theo ông Võ Sỹ Nhân, Chủ tịch Ascendas Saigon Bund, từ thế mạnh chuyên môn của Ascendas trong việc phát triển và quản lý không gian kinh doanh ở châu Á, chúng tôi tin rằng OneHub Saigon sẽ phục vụ tốt nhu cầu của các ngành công nghiệp mũi nhọn và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.
-
Tập đoàn Hoàng Quân khánh thành giai đoạn 1 dự án nhà ở xã hội Golden City -
Vinhomes Green Paradise: “Dự án để đời” mang khát vọng kiến tạo biểu tượng mới cho Việt Nam -
Gần 100 khách hàng đang thuê nhà tại dự án Phú Lãm được mua lại căn hộ -
Dành tối thiểu 1/3 diện tích kinh doanh dịch vụ của nhà tái định cư cho cư dân thuê -
Gia Lai phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch dự án khu đô thị nghỉ dưỡng rộng gần 2.900 ha -
Thị trường bất động sản bước vào chu kỳ điều chỉnh quan trọng -
Công bố dự án Tòa tháp cao nhất Miền Tây và ra mắt Thiên Quân Land
-
EVF công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao -
Hoàng Thu Hiền: Kinh doanh món ăn gia đình bằng sự tử tế và cái tâm của người làm mẹ -
Điều hòa Daikin FTKM cho phép tùy chỉnh độ ẩm theo nhu cầu -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Logistics -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Dược - Thiết bị y tế -
Hạ tầng bứt tốc cùng vốn FDI đổ về: Đồng Nai vươn mình thành cực tăng trưởng mới

