Dự án Mon City ưu đãi lớn chưa từng có
- 28/09/2016 08:30
 
Là một trong những dự án bất động sản có tốc độ bán hàng thần tốc, giải quyết gần như toàn bộ lượng hàng lên tới hàng nghìn căn hộ trong vòng sáu tháng, dự án Mon City đã cùng Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng khẳng định chỗ đứng của một thương hiệu đầy bản lĩnh.

Mon City đã thành công theo cách riêng

Ra mắt vào cuối năm 2015, chính thức mở bán vào đầu năm 2016, giữa lúc thị trường bất động sản phía Tây đang ở giai đoạn bung nở rực rỡ, Mon City đã nhanh chóng vượt qua tất cả các đối thủ để trở thành dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất.

Nửa năm với 147 căn nhà phố thương mại và hầu hết 896 căn hộ chung cư là một kết quả mà rất nhiều chủ đầu tư phải ao ước giữa sự cạnh tranh khốc liệt của hàng trăm dự án.

Màu xanh mát, yên bình phủ khắp khu đô thị Mon City
Màu xanh mát, yên bình phủ khắp khu đô thị Mon City

Mon City chính thức khởi công trong khi nhiều dự án lân cận đã chính thức bán hàng là một thử thách lớn. “Sinh sau đẻ muộn” nên nếu thiếu bản lĩnh, chắc chắn dự án sẽ thất bại. Tuy nhiên, chủ đầu tư dự án – Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng (HD Mon) dường như đã quá thấu hiểu thị trường khi mang đến những căn hộ không thể đáp ứng đúng nhu cầu hơn được nữa. 896 căn hộ chung cư tọa lạc hoành tráng giữa vị trí đắc địa nhất Mỹ Đình – một vị trí đẳng cấp 5 sao nhưng lại có diện tích, mức giá phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng dân cư khác nhau.

Những căn hộ từ 52.6m2 đến 86m2 tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại, đồng bộ nhất của khu vực, của nội khu dự án, tràn ngập nắng gió là điều sẽ khó để chối từ khi đã tìm đến. Điều quan trọng, HD Mon tạo nên tất cả mọi thứ bằng cái tâm sáng của một chủ đầu tư mang nhiều hoài bão, nhiều dự định cho một cộng đồng dân cư lớn mạnh, đẳng cấp trong tương lai. Đó cũng chính là sức mạnh khiến dự án không bị chìm lẫn vào hàng loạt dự án còn đang mải lo về vấn đề doanh số hiện nay. Thay vào đó, Mon City có thêm rất nhiều thời gian để hoàn thiện chất lượng, dịch vụ, xây dựng một môi trường thực sự hoàn hảo cho cư dân về sinh sống.

Không gian châu Âu hiện đại tại khu phố Mon Street
Không gian châu Âu hiện đại tại khu phố Mon Street

Mon City khuyến mại lớn chưa từng có

Mặc dù số lượng căn hộ còn lại hiện nay chỉ tính trên đầu ngón tay nhưng chủ đầu tư HD Mon vẫn quyết định thực hiện đợt khuyến mại khủng cuối cùng, mang đến những cơ hội được sở hữu nhà với mức giá ưu đãi nhất cho cư dân. Theo đó, khách hàng mua Mon City từ thời điểm này sẽ được lựa chọn 1 trong 2 gói khuyến mại lớn, cụ thể như sau:

  1. Gói khuyến mại 1:

  • Khách hàng mua căn hộ, tự nguyện thanh toán đợt 1 ngay sau khi ký hợp đồng đủ 70% giá trị căn hộ được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 1% tổng giá trị căn hộ.

  • Khách hàng mua căn hộ, tự nguyện thanh toán đợt 1 ngay sau khi ký hợp đồng đủ 95% giá trị căn hộ được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 3.5% tổng giá trị căn hộ.

  • Khách hàng hoặc người thân tiếp tục mua căn hộ thứ 2 trở đi hoặc mua một lúc từ 2-5 căn hộ được giảm trực tiếp vào gián bán đối với các căn hộ tiếp theo là 1.5% tổng giá trị căn hộ.

  • Chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 3.5% tổng giá trị căn hộ đối với các khách hàng mua căn hộ tầng 30.

  • Miễn phí 2 năm dịch vụ đối với tất cả khách hàng mua căn hộ trong thời gian thực hiện ưu đãi.

  • Chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 2% tổng giá trị căn hộ.

  • Đặc biệt, nếu khách hàng lựa chọn các căn hộ 54m2 hoặc căn số 15 tòa A, căn số 14 tòa B sẽ nhận thêm nhiều quà tặng giá trị lên tới 50 triệu đồng.

Nội thất tinh tế bên trong căn hộ Mon City
Nội thất tinh tế bên trong căn hộ Mon City
  1. Gói khuyến mại 2:

  • Hỗ trợ lãi suất vay ưu đãi 0% đến khi nhận bàn giao nhà cho các khách hàng mua căn hộ có nhu cầu vay vốn, cụ thể như sau: Thời gian được hưởng mức hỗ trợ lãi xuất ưu đãi tính từ ngày ngân hàng giải ngân khoản vay cho khách hàng đến ngày nhận bàn giao nhà 31/12/2017 được quy định tại hợp đồng mua bán, hạn mức tín dụng tối đa được hỗ trợ lãi suất ưu đãi là 50% tổng giá trị căn hộ.

Để tìm hiểu cụ thể hơn, khách hàng có thể truy cập website http://moncity.vn/ hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0966 639 669.

Được hiện thực hóa vào giữa năm 2015 từ bản vẽ quy hoạch và thiết kế của AEDAS – một trong 5 công ty kiến trúc hàng đầu thế giới, dưới sự bảo trợ của ngân hàng HD Bank và tổng thầu xây dựng Hòa Bình, đến nay dự án Mon City đã cùng Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng ghi những dấu ấn đặc biệt trên thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực phía Tây Hà Nội.
Là một trong những dự án đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính, dự án Mon City đã trao cho khách hàng niềm tin về những căn nhà mơ ước trong bối cảnh thị trường đang có nhiều biến chuyển hiện nay.
Mon City là dự án tổ hợp chung cư và nhà phố thương mại nằm ở vị trí đắc địa nhất trung tâm hành chính thương mại Mỹ Đình. Trải rộng trên diện tích 6.7ha với mức đầu tư lên đến gần 6000 tỷ đồng, giai đoạn 1 Mon City cung cấp ra thị trường 896 căn hộ chung cư có diện tích từ 52,6m2 đến 86m2 và 147 căn nhà phố thương mại cao 5 tầng, 1 tum với mặt tiền rộng 6m, có diện tích từ 78m2 đến 174,8m2.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản