-
Phía Đông Hà Nội trỗi dậy, định hình cực tăng trưởng mới -
Đề xuất giữ nguyên giá đất tại địa bàn Đà Nẵng cũ, chỉ tăng ở Quảng Nam cũ -
Cửa ngõ Tây Hà Nội bước vào chu kỳ phát triển mới -
Nhà phố hơn 200 m2 giá ngang căn hộ trung tâm: “Nghịch lý hấp dẫn” chỉ có tại Vinhomes Golden City -
Hai “tấm khiên vàng” giúp nhà đầu tư “kê cao gối ngủ” vẫn đón dòng lãi lớn tại Vinhomes Pearl Bay -
Hệ tiện ích ưu quyền định hình dấu ấn biểu tượng của Hanoi Seasons Garden và phân khu BLOOM thuộc LUMIÈRE series
![]() | ||
| Giải ngân gói 30.000 tỷ đồng vẫn chậm |
Số liệu của Ngân hàng Nhà nước cho thấy, tính đến hết năm 2013, các ngân hàng đã cam kết cho 1.777 khách hàng cá nhân vay với tổng số tiền 643 tỷ đồng. Trong đó, đã giải ngân cho 1.759 khách hàng với dư nợ 424,7 tỷ đồng.
Cụ thể, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam: cam kết cho 540 khách hàng vay với số tiền 163,6 tỷ đồng, đã giải ngân cho 540 khách hàng với dư nợ 114,9 tỷ đồng;
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam: cam kết cho 488 khách hàng vay với số tiền 193,9 tỷ đồng, đã giải ngân cho 488 khách hàng với dư nợ 128 tỷ đồng;
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam: cam kết cho 539 khách hàng vay với số tiền 224,2 tỷ đồng, đã giải ngân cho 539 khách hàng với dư nợ 146,5 tỷ đồng;
Ngân hàng Agribank: cam kết cho 142 khách hàng vay với số tiền 41,9 tỷ đồng, đã giải ngân cho 142 khách hàng với dư nợ 29,1 tỷ đồng;
Ngân hàng TMCP Phát triển nhà đồng bằng Sông Cửu Long: cam kết cho 68 khách hàng vay với số tiền 19,5 tỷ đồng, đã giải ngân cho 50 khách hàng với dư nợ 6,2 tỷ đồng.
Với khách hàng doanh nghiệp, tính đến ngày 31/12/2013, NHNN đã xác nhận đăng ký của Ngân hàng BIDV, Vietibank, Agribank được ký hợp đồng tín dụng với 12 doanh nghiệp với tổng số tiền cam kết 1.238 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 13,8% tổng nguồn vốn hỗ trợ nhà ở dành cho doanh nghiệp. Trong đó, đã giải ngân cho 6 doanh nghiệp (7 dự án) với số tiền là 333,9 tỷ đồng.
Riêng tháng 12/2013, NHNN đã xác nhận đăng ký cho vay đối với 03 doanh nghiệp là: Công ty TNHH Tư vấn và đầu tư xây dựng H&B (Hậu giang) với số tiền xác nhận đăng ký vay là 1,7 tỷ đồng. Công ty CP Xây dựng và kinh doanh địa ốc Bạc Liêu với số tiền 10 tỷ đồng. Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô với số tiền 101,415 tỷ đồng.
Thùy Liên
-
Hai “tấm khiên vàng” giúp nhà đầu tư “kê cao gối ngủ” vẫn đón dòng lãi lớn tại Vinhomes Pearl Bay -
Hệ tiện ích ưu quyền định hình dấu ấn biểu tượng của Hanoi Seasons Garden và phân khu BLOOM thuộc LUMIÈRE series -
SMEs FDI và bài toán chiến lược của bất động sản công nghiệp -
Hà Nội tiếp tục khởi công 41 dự án nhà ở, cung cấp hơn 27.400 căn hộ -
Quy hoạch ven sông Hồng tái định hình bản đồ giá trị bất động sản Hà Nội -
Đô thị bên sông trung tâm: Tọa độ "giữ tiền" bền vững của giới đầu tư tại Thanh Hóa -
Hà Nội thúc đẩy mô hình nhà ở cho thuê quy mô lớn
-
Vì sao nhân sự nhiều năm ngành bất động sản, ngân hàng… chuyển sang tư vấn bảo hiểm? -
Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Sao Khuê 2026 với hai giải pháp công nghệ số tiêu biểu
-
Ra mắt Hội đồng Dinh dưỡng Khoa học Ứng dụng, giúp chuẩn hóa thông tin cho cộng đồng -
JEIL E&C Group khởi công Trung tâm Logistics phức hợp Long Thành -
Chiến lược phát triển thương hiệu MG 2026 tại Việt Nam -
ICD Phúc Lộc: "Nút thắt vàng" khơi thông dòng chảy logistics đa phương thức

