Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Gami và Đất Xanh Miền Trung hợp tác chiến lược
Hà Minh - 29/04/2017 08:18
 
Công ty Cổ phần Gami bất động sản và Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung tổ chức Lễ ra mắt và ký kết hợp tác chiến lược dự án Chăm Riverpark.

 Dự án Chăm Riverpark tọa lạc tại cửa sông Cu Đê gắn liền với vịnh Đà Nẵng và dưới chân đèo Hải Vân, nằm tại vị trí kết nối ba tuyến đường giao thông quan trọng: hành lang kinh tế Đông Tây, Quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất.

Dự án có quy mô 60ha với mật độ xây dựng chỉ 33%, với đầy đủ các loại hình phát triển: nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, khách sạn, công viên văn hóa.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Gami và Đất Xanh Miền Trung
Ký kết hợp tác chiến lược giữa Gami và Đất Xanh Miền Trung

Với mong muốn kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới với không gian sống sinh thái đa dạng, đồng thời đón đầu sinh khí của khu đô thị mới đang dần hình thành và phát triển về trung tâm quận Liên Chiểu, Chăm Riverpark mang tới cho cư dân những cảm xúc ngọt ngào, bỏ lại phía sau mọi xô bồ của cuộc sống hiện đại để tận hưởng những giây phút yên bình giữa cảnh quan thiên nhiên sông núi, biển trời bao bọc.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Xuân Thông, Giám đốc chi nhánh trung tâm Đất Xanh Miền Trung chia sẻ, Chăm Riverpark là dự án mà chủ đầu tư Gamiland đã dành nhiều tâm huyết để phát triển và tạo dấu ấn khác biệt tại thị trường bất động sản Đà Nẵng. Việc ký kết hợp tác chiến lược thể hiện sự tin tưởng của Gamiland vào uy tín và năng lực Đất Xanh Miền Trung, đồng thời với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Đất Xanh Miền Trung tin tưởng dự án Chăm Riverpark sẽ thành công và tạo đà cho sự hợp tác về sau giữa Gamiland cùng Đất Xanh Miền Trung.

Mặt trước Dự án tiếp cận sông Cu Đê
Mặt trước dự án tiếp cận sông Cu Đê

Cũng trong dịp này, Ngân hàng Quốc dân Đà Nẵng đã ký kết hợp tác tài trợ vốn đối với dự án Chăm Riverpark với chủ đầu tư Gamiland và ký kết tài trợ vốn cho nhà đầu tư đối với Đất Xanh Miền Trung.

Được biết, Công ty cổ phần Gami bất động sản là thành viên của Gami Group. Được kế thừa những kinh nghiệm trong quản lý điều hành và hội tụ một đội ngũ lãnh đạo cùng CBNV chuyên nghiệp, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, công ty đã không ngừng khai thác phát triển nhiều dự án, công trình xây dựng, các khu đô thị trên khắp cả nước, tạo nên tên tuổi của Gami Land trên thị trường bất động sản.

Và tầm nhìn hướng biển của Dự án
Và tầm nhìn hướng biển của Dự án

Đất Xanh Miền Trung là doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung với tiềm lực mạnh mẽ về quy mô, nguồn nhân lực cũng như tiềm lực tài chính. Trong năm 2016, Đất Xanh Miền Trung đã tạo dấu ấn với việc tiên phong xây dựng và phát triển mô hình Shophouse thông minh tại Marina Complex, Ngô Quyền Shopping Strete cũng như đầu tư vào nhiều dự án quy mô trên khắp địa bàn thành phố.

Những dự án đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung
Dù mới hiện diện tại miền Trung gần 5 năm, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung đã là đơn vị thành viên duy nhất của Tập đoàn Đất Xanh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản