Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Daegu tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Khu đô thị Vạn Phúc
Gia Huy - 13/11/2019 14:06
 
Sáng 13/11, tại Khu đô thị Vạn Phúc (quận Thủ Đức, TP.HCM) đã diễn buổi gặp gỡ trao đổi hợp tác về việc phát triển y tế, du lịch giữa Tập đoàn bất động sản Đại Phúc và phái đoàn của Thành phố Daegu, Hàn Quốc.
Phái đoàn Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn bất động sản Đại Phúc.
Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn bất động sản Đại Phúc.

Đây là một phần nằm trong chuỗi sự kiện giao thương và phát triển y tế, du lịch của Thành phố Daegu - Hàn Quốc với TP.HCM - Việt Nam.

Tham dự chương trình, đại diện Tập đoàn bất động sản Đại Phúc có ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc. Đại diện phái đoàn Hàn Quốc gồm có ông Park Dae Sik, phụ trách y tế - giáo dục Thành phố Daegu, cùng đại diện gần 30 doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Danh cho biết, đây là sự kiện kết nối phát triển kinh tế giữa TP.HCM với Daegu nói chung và Deagu với Khu đô thị Vạn Phúc nói riêng. Điều đó thể hiện hiện uy tín, tên tuổi của Đại Phúc đã lan tỏa không chỉ trong và ngoài nước. Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc vinh dự được nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu quan tâm và sẵn sàng với hợp tác với những đơn vị có năng lực muốn đầu tư vào Khu đô thị Vạn Phúc.

Hiệp hội doanh nghiệp Daegu Hàn Quốc làm việc với lãnh đạo Tập đoàn bất động sản Đại Phúc.
Hiệp hội doanh nghiệp Daegu Hàn Quốc làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc.

“Để phát triển và lớn mạnh hơn nữa, sánh ngang những khu đô thị hàng đầu thế giới cũng như mang lại không gian sống, dịch vụ đằng cấp cho cư dân khu đô thị Vạn Phúc và người dân tại TP.HCM, Tập đoàn Đại Phúc luôn mong muốn và hoan nghênh cách doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài kết nối và hiện diện tại Khu đô thị Vạn Phúc để đôi bên cùng hợp tác và phát triển”, ông Danh cho biết.

Đại diện cho thành phố Daegu và các doanh nghiệp, ông Park Dae Sik cho biết, Daegu là một trong 5 thành phố phát triển du lịch – y tế tốt nhất thế giới, đến dự chương trình hôm nay là những doanh nghiệp hàng đầu thành phố Daegu về các dịch vụ y tế, du lịch, qua khảo sát phái đoàn nắm được thông tin có rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân Hàn Quốc đã – đang và muốn đầu tư vào Khu đô thị Vạn Phúc.

Đại diện Daegu trao quà cho ông Phạm Danh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn bất động sản Đại Phúc
Đại diện Daegu trao quà cho ông Phạm Danh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc chú ý. Nhân sự kiện này, ngoài việc đến TP.HCM và Khu đô thị Vạn Phúc để xúc tiến các thỏa thuận hợp tác, Daegu muốn nhân sự kiện này sẽ làm cầu nối cho các doanh nghiệp, các tập đoàn cũng như người dân Hàn Quốc có nhu cầu đầu tư vào Khu đô thị Vạn Phúc.

“Khu đô thị Vạn Phúc là khu đô thị hàng đầu tại TP.HCM, hơn thế nữa, dự án có vị trí cực kỳ thuận lợi trong phát triển kinh tế, tiềm năng du lịch, giải trí… với những giá trị hiện hữu trong tương lai Khu đô thị Vạn Phúc sẽ cực kỳ phát triển. Đây là những điều kiện cực kỳ thuận lợi để phát triển loại hình bất động sản thương mại kết hợp du lịch, giải trí…khi trở về Hàn Quốc tôi sẽ giới thiệu để người dân ở Hàn Quốc biết được tại Việt Nam có TP.HCM và ở TP.HCM có một Khu đô thị Vạn Phúc đáng sống, đáng đầu tư. Từ những điểm mạnh vượt trội này, chúng tôi muốn cùng Đại Phúc phát triển mạnh hơn nữa, đa loại hình dịch vụ từ y tế - du khai thác tối đa lợi thế của khu đô thị cũng như phát triển bức tranh kinh tế tổng thể chung của TP.HCM”, ông Sik nhấn mạnh.

Doanh nhân Nguyễn Hương, CEO Đại Phúc Land: Muốn tiên phong, phải có bàn đạp vững chắc và tầm nhìn
Đánh dấu bước đường 25 năm hoạt động với vai trò doanh nghiệp tiên phong phát triển các dự án bất động sản bài bản, Đại Phúc đang vẽ cho...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản