Lời giải thông minh cho bài toán tài chính với người mua nhà tại Hà Đông
Như Loan - 01/07/2019 11:24
 
Chỉ với từ 500 triệu đồng tương ứng 30% giá trị căn hộ thanh toán đợt đầu, trong khi không phải chịu sức ép tài chính giữa các đợt thanh toán, HPC Landmark 105 là lời giải cho những ai muốn tìm mua một căn hộ cao cấp với mức giá hợp lý tại Hà Nội.

Với nhiều người, sở hữu một ngôi nhà riêng là mục tiêu để phấn đấu. Tuy nhiên, tiềm lực tài chính chưa vững vàng khiến họ gặp nhiều khó khăn để mua được một căn hộ, nhất là đối với những gia đình trẻ. 

Hiện các gia đình đi mua nhà thường nhờ tới sự hỗ trợ từ ngân hàng nên cần cân nhắc, tính toán tới lãi suất vay và thời gian vay. Bài toán tài chính lớn nhất đối với những người mua căn hộ tại Hà Nội là sức ép liên tục đến từ khoảng thời gian giữa các đợt thanh toán. 

Hiểu được áp lực trên của người mua nhà, chủ đầu tư dự án đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đối khách hàng khi mua căn hộ tại dự án HPC Landmark 105. Đây là dự án đã hoàn thiện tại Hà Đông, khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận nhà ở ngay. 

Mặt tiền trung tâm thương mại HPC Landmark 105 nhộn nhịp với Highland Coffee và nhiều cửa hàng, tiện ích đa dạng.
Mặt tiền trung tâm thương mại HPC Landmark 105 nhộn nhịp với Highland Coffee và nhiều cửa hàng, tiện ích đa dạng.

Theo đó, khách hàng được chiết khấu lên tới 10% khi mua nhà tại HPC Landmark 105, trong đó 8% giảm thẳng vào giá trị căn hộ và giảm tiếp 2% với các khách hàng thanh toán sớm. 

Để giảm bớt áp lực thanh toán, người mua nhà tại HPC Landmark 105 sẽ được thanh toán theo chế độ linh hoạt, chia làm 8 đợt, mỗi đợt cách nhau 45 ngày. 

Nếu so sánh với các dự án khác tương tự trong khu vực thì đây là chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho những người có nhu cầu tìm mua nhà tại khu vực Hà Đông. 

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ tại HPC Landmark 105 chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ trong đợt thanh toán đầu tiên sẽ được nhận nhà ở ngay. Điều đó đồng nghĩa với việc chỉ cần đóng từ 500 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ rộng rãi với đầy đủ nội thất cao cấp tại dự án sôi động nhất Hà Đông.  

HPC Landmark 105 được vận hành bởi CBRE - đơn vị quản lý tòa nhà uy tín và kinh nghiệm nhất Việt Nam.
HPC Landmark 105 được vận hành bởi CBRE - đơn vị quản lý tòa nhà uy tín và kinh nghiệm nhất Việt Nam.

Đặc biệt, khách hàng được miễn 2 năm phí quản lý vận hành chung cư khi mua nhà vào thời gian này. CBRE là đơn vị quản lý vận hành HPC Landmark 105. Đây là đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong khai thác vận hành các tòa nhà tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm tối đa cho khách hàng với quy trình an ninh khép kín được số hóa tối đa. 

Được miễn chi phí quản lý sẽ giúp khách hàng đỡ một khoản tương đối hàng tháng trong thời gian đầu chuyển đến ở HPC Landmark 105. 

HPC Landmark 105 là dự án nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại ở khu vực La Khê, Hà Đông. Các căn hộ thuộc dự án HPC Landmark 105 có quỹ diện tích đa dạng từ 82 m2 – 168 m2 với thiết kế hợp lý, hài hòa với ánh sáng tự nhiên, công năng sử dụng cao.

Thông tin chi tiết liên hệ đơn vị phân phối chính thức:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land).
Hotline: 0981 163 855.
Website dự án: http://hpclandmark105.vn/
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản