
-
Gia Lai tiếp nhận hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án Nhà ở xã hội Bông Hồng
-
Hơn 1.000 khách hàng tham dự và 500 căn hộ tại tháp Orion - TT AVIO được sở hữu trong buổi sáng công bố
-
Ra mắt thương hiệu bất động sản hạng sang ROX Signature và dự án The Legend Danang
-
The Legend Danang chào sân thị trường bất động sản Đà Nẵng, tổng vốn hơn 3.000 tỷ đồng -
TP.HCM mở rộng, một dự án ở Cần Giuộc hưởng lợi kép -
Hải Phòng bổ sung 13 khu đất thực hiện đấu thầu giai đoạn 2025 - 2026 -
The Ninety Complex - Tài sản dòng tiền đích thực giữa lòng Hà Nội
Nằm tại khu đất thuộc 03 phường Mỹ Long, Mỹ Phước và Mỹ Quý của Thành phố Long Xuyên, Smart City An Giang được xây dựng trên diện tích 494.764 m2 với với đầy đủ các tiện ích. Dự kiến, khu đô thị khi hoàn thành sẽ cung cấp thêm chỗ ở cho 10.000 – 12.000 người và góp phần phát triển Thành phố Long Xuyên An Giang trở thành đô thị văn minh hiện đại.
![]() |
. |
Smart City An Giang có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở khu vực huyết mạch của Đồng bằng sông Cửu Long, toạ lạc ở vị trí đắc địa: mặt tiền giáp đường Thoại Ngọc Hầu, các vị trí bao quanh dự án tiếp giáp với các trục đường lớn như Trần Hưng Đạo, Triệu Quang Phục, Điện Biên Phủ với hệ thống kênh rạch và khu dân cư xen kẽ.
Dự án bao gồm các hạng mục: nhà liền kề, nhà biệt thự, khu tái định cư, chung cư, các tiện ích (trường học, công viên, bệnh viện…), khu thương mại (shophouse, trung tâm thương mại…) sẽ cung cấp một không gian sống vừa hiện đại, đẳng cấp, vừa hài hòa với thiên nhiên với hơn 40% diện tích được dành cho cây xanh, quảng trường và các công trình hạ tầng kỹ thuật.
Đặc biệt, Smart City An Giang được thiết kế một cách khéo léo, phối hợp nhịp nhàng giữa không gian sống của cư dân, khu vực kinh doanh thương mại, và điểm nhấn đặc biệt chính là hai con kênh uốn lượn quanh các khu căn hộ.
Theo bà Trần Thị Dịu Hoà, Tổng fiám đốc N.H.O, Dự án Smart City An Giang là một trong những dự án chiến lược của N.H.O trong năm 2016.
“Dự án này không chỉ tạo thêm chỗ ở cho dân cư, mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng cấp diện mạo cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời thu hút những nhà đầu tư xứng tầm ở khắp mọi nơi”, bà Hòa cho biết.
Công ty cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) là công ty liên doanh giữa Công ty cổ phần Đầu tư TAG và Công ty TNHH NIBC Investment.
Với các thương hiệu như First Home, First Home Premium, First Residence, Nobilis và Smart City, N.H.O dự tính sẽ xây dựng 25.000 đơn vị nhà ở tại thị trường bất động sản Việt Nam.
-
Tìm kiếm giải pháp cho nhà ở thương mại vừa túi tiền -
Nguồn cung bất động sản Đà Nẵng dự báo sẽ tăng mạnh -
Nhà đầu tư bất động sản thay đổi chiến lược xuống tiền -
TP.HCM dự kiến chi 258 tỷ đồng hỗ trợ chủ đầu tư cải tạo chung cư cũ -
Trình Chính phủ Nghị định về phát triển đô thị thông minh trước ngày 15/8/2025 -
Bất động sản và cuộc chơi mới mang tên “bãi giữ xe định danh” -
Phát Đạt đẩy mạnh đà phục hồi trên “sân nhà” TP.HCM
-
Kerry mở rộng hoạt động đổi mới tại Đông Nam Á với Văn phòng và Trung tâm RD&A mới tại Jakarta
-
Seegene ra mắt hệ thống xét nghiệm PCR tự động không cần người vận hành đầu tiên trên thế giới
-
Vedan trao tặng 2 căn nhà Chữ thập đỏ tại Đồng Nai
-
SASCO triển khai nhiều hoạt động tri ân, kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh Liệt sĩ
-
Envision Energy tiên phong về nhiên liệu hàng hải không phát thải ròng
-
LEPAS tô điểm Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia tại Jakarta