Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Ra mắt dự án Scenia Bay tại Nha Trang
Tú Ân - 17/01/2018 16:42
 
Ngày 20/1, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai sẽ tổ chứuc Lễ giới thiệu dự án Scenia Bay diễn ra tại Nha Trang với chủ đề "Vượng Khí Từ Đại Dương".

Tiếp nối thành công của lễ ra mắt dự án tại Hà Nội và TP.HCM, lễ giới thiệu Scenia Bay tại Nha Trang sẽ diễn ra tại khách sạn 5 sao InterContinental Nha Trang với sự góp mặt của diễn viên múa Linh Nga, ca sĩ Mỹ Linh…

Được biết, kể từ khi ra mắt thị trường vào tháng 10/2017 đến nay, 85% căn hộ Scenia Bay, Nha Trang đã được đặt mua thành công.

Scenia Bay, đầu tư bởi chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, toạ lạc tại số 25 - 26 đường Phạm Văn Đồng – trục đường ven biển trung tâm Nha Trang với mặt tiền giao thông thuận lợi. Dự án sở hữu thiết kế domino chồng xếp cùng layout hình xương cá giúp 100% căn hộ thuộc dự án có tầm nhìn hướng biển trực diện.

Đặc biệt, dự án còn có tính pháp lý rõ ràng và minh bạch. Khách hàng của Scenia Bay có quyền sở hữu lâu dài (với người Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài) và được hình thành đơn vị ở.

Phối cảnh Từ khi ra mắt thị trường vào tháng 10/2017 đến nay, 85% căn hộ Scenia Bay, Nha Trang đã được đặt mua thành công.
Phối cảnh Dự án Scenia Bay Nha Trang.

Dự án dự kiến bàn giao vào quý IV/2019 và đi vào hoạt động vào quý I/2020 và được quản lý vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn quốc tế InVision Hospitality.

Khách hàng đặt mua thành công căn hộ sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ phía chủ đầu tư.Theo đó, khách hàng đặt mua thành công 1 căn hộ bất kì thuộc dự án Scenia Bay tại sự kiện sẽ nhận được 1 chỉ vàng 9999. Những khách hàng không sinh sống tại Nha Trang đến tham dự sự kiện và đặt cọc thành công căn hộ còn được tặng 1 cặp vé máy bay khứ hồi.

Ngoài ra, các chủ sở hữu tương lai còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng gói bốc thăm có giá trị lớn: Giải đặc biệt là 01 ô tô Honda City; 01 giải nhất là 01 xe máy Honda SH 125i; 03 giải nhì, mỗi giải 01 chiếc IphoneX; 05 giải ba, mỗi giải 0,5 lượng vàng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 900 triệu đồng.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tay và ý nghĩa của sự kiện, bà Cao Thị Thu Hiền, Tổng giám đốc công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai cho biết: “Chúng tôi lựa chọn Nha Trang cho sự kiện mang ý nghĩa lớn này cũng bởi có tình cảm đặc biệt với Nha Trang nói chung và do nhận thấy sự thức thời trong đầu tư của người dân thành phố ven biển xinh đẹp này nói riêng. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư khi di chuyển từ các thành phố khác tới tham dự sự kiện cũng có thể tham quan trực tiếp dự án và cảm nhận được không khí du lịch sôi động tại thành phố này. Nam Tiến Lào Cai tự tin rằng với tiềm năng tài chính và nỗ lực cam kết thành công của mình, Scenia Bay cũng sẽ là một sản phẩm chất lượng như những dự án khác mà chúng tôi đã triển khai”.

Gần 1.000 người tham dự lễ ra mắt dự án Scenia Bay
Cuối tuần qua, tại Lotte Center – 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, gần 1.000 người đã tham dự lễ ra mắt dự án Scenia Bay do Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản