SHB cho vay 90% giá trị căn hộ Hanoi Aqua Central và hỗ trợ toàn bộ lãi suất đến khi nhận nhà
Quang Hà - 06/12/2016 20:04
 
Ngày 10/12, Ngân hàng SHB cùng Savills Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu các căn hộ cao cấp của dự án Hanoi Aqua Central tại số 44 đường Yên Phụ, Hà Nội với chương trình hỗ trợ đặc biệt từ ngân hàng tới các khách hàng ưu tiên của Savills Việt Nam & ngân hàng SHB.
.
Hanoi Aqua Central là tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ thương mại duy nhất tại Hà Nội, sở hữu vị trí đắc địa trên đường Yên Phụ, gần trung tâm phố cổ sầm uất.

Hanoi Aqua Central là tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ thương mại duy nhất tại Hà Nội, sở hữu vị trí đắc địa trên đường Yên Phụ, gần trung tâm phố cổ sầm uất. Giao thông thuận tiện giúp dự án dễ dàng kết nối với những địa điểm chính như Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch, hồ Hoàn Kiếm và chỉ mất 30 phút qua tuyến đường Yên Phụ - cầu Nhật Tân để đến với sân bay Nội Bài.

Phòng khách căn hộ Hanoi Aqua Central
Phòng khách căn hộ Hanoi Aqua Central.

Tòa căn hộ thương mại của Hanoi Aqua Central gồm 238 căn hộ cao cấp và penthouse được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại gồm 3 - 4 phòng ngủ trên diện tích từ 117 - 146 m2.

Cư dân của dự án sẽ được thụ hưởng hàng loạt các tiện ích như: trung tâm thương mại, siêu thị, bể bơi bốn mùa, phòng gym, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, quán café, nhà hàng.

Tại sự kiện ưu tiên lần này, ngân hàng SHB đem đến giải pháp hỗ trợ tài chính đặc biệt với lãi suất 0% từ ngày vay đầu tiên đến khi nhận bàn giao nhà và vay đến 90% giá trị căn hộ (*).

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án cũng dành những ưu đãi hấp dẫn cho những cư dân tương lai của dự án, gồm có: tặng 100 triệu đồng khi mua sắm tại Hermès, Kenzo, Saint Lauren, Chopard và nhiều thương hiệu danh tiếng khác, miễn phí quản lý và phí đỗ ô tô trong 1 năm, miễn phí thành viên phòng tập & bể bơi cho cả gia đình trong 1 năm.

Khởi công xây dựng từ Quý 1/2016, Hanoi Aqua Central dự kiến bàn giao từ Quý II/2018.

Thông tin chi tiết dự án Hanoi Aqua Central:
Vị trí: 44 Yên Phụ, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tháp Nước Hà Nội
Tổng diện tích: 6.800 m2
Quy mô: gồm 1 tòa khách sạn, 1 tòa căn hộ thương mại cao 21 tầng cùng 3 tầng hầm (chiều cao tương đương 6 tầng hầm)
Tổng số căn: 238 căn hộ cao cấp & penthouse
Diện tích: 3 - 4 phòng ngủ (117 – 146 m2)
Điều kiện bàn giao: hoàn thiện nội thất gắn tường sang trọng của các thương hiệu nổi tiếng từ châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Tiện ích:
- Trung tâm thương mại, siêu thị
- Bể bơi bốn mùa, gym, khu vui chơi ngoài trời
- Khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ
- Quán café, nhà hàng

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản