
-
Ocean City - Hiện tượng “top trending” trên bản đồ du lịch, bán lẻ phía Bắc
-
Hoàn thành cầu Tứ Liên sau 24 tháng: “Cú đấm thép” hạ tầng cho thành phố Expo Vinhomes Global Gate
-
Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế với "cú đúp" giải thưởng danh giá tại International Property Awards
-
Oriental Square by OSI - Tối ưu hiệu quả vận hành với công nghệ quốc tế -
Sunshine Group bắt tay “ông lớn” Dubai đưa trải nghiệm ẩm thực quốc tế về Tây Hồ Tây -
Bất động sản Đà Nẵng - Hội An: Tọa độ đầu tư mới -
Giá trị sống của giới tinh anh và vị thế trong đô thị hiện đại
Kênh đầu tư hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước
Ưu thế về vị trí trung tâm của khu vực Trung Hòa, Nhân Chính, hệ thống hơn 40 tiện ích được đầu tư đồng bộ cùng thủ tục pháp lý đơn giản, căn hộ SOHO D’.Capitale nhanh chóng hấp dẫn được những khách hàng vào dịp cuối năm, đặc biệt với khách nước ngoài.
Chia sẻ về quyết định chọn mua SOHO D’.Capitale, ông Park Sang Chul một nhà đầu tư trẻ đến từ Hàn Quốc cho biết: “Mô hình căn hộ kết hợp nơi ở và làm việc vốn được ưa chuộng ở Hàn Quốc. Sang Việt Nam làm việc, tôi đã tìm thấy ở đây mô hình này và quyết định mua luôn. Trước mắt, nó sẽ đáp ứng được nhu cầu ở và làm việc của tôi và sau này nếu cần, tôi vẫn có thể bán lại cho người khác”.
![]() |
Dự án sở hữu 3 cụm bể bơi ngoài trời cùng hệ thống hơn 40 tiện ích nội khu. |
Mô hình SOHO được cấp phép cho cả hai chức năng để ở và làm văn phòng, do đó dẫu mới xuất hiện trên thị trường chưa đầy 1 năm nhưng với những lợi thế mà loại hình căn hộ này mang lại, dự án D’.Capitale đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong nước và những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam. D’.Capitale cũng là một trong số ít dự án tại Hà Nội “chạm trần” 30% tổng số lượng căn hộ được phép sở hữu bởi người nước ngoài. Với nguồn cầu từ những vị khách ngoại quốc còn rất lớn, tiềm năng khai thác cho người nước ngoài thuê bỗng trở nên sáng giá hơn bao giờ hết.
Theo bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Phát triển thương mại BĐS Newstarland, khách hàng mua căn hộ SOHO sẽ được nhận đến 3 lợi ích trong 1 lựa chọn. Theo đó, khách có thể sử dụng để ở, để làm văn phòng hoặc cho thuê với công năng đa dạng – điều mà các căn hộ thông thường không thể làm được. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho dự án được thị trường “hấp thụ tốt”.
Lựa chọn đầu tư an toàn với khả năng sinh lời cao
Từ 25/12/2017, khách hàng mua căn hộ SOHO tại tòa C2 – D’.Capitale sẽ được chủ đầu tư nhận lại để cho thuê với cam kết sinh lời lên đến 16% trong 2 năm (trừ 3 tháng sau khi nhận bàn giao căn hộ để hoàn thiện nội thất).
![]() |
Cập nhật tiến độ dự án đến tháng 11/2017, tòa C2 đã đổ bê tông sàn đến Tầng 33, hoàn thiện xây trát và cửa kính mặt ngoài đến tầng 20 |
Cam kết này chỉ áp dụng duy nhất cho các căn hộ tại tòa C2 – D’.Capitale được ký thỏa thuận đặt cọc hoặc hợp đồng mua bán từ ngày 25/12/2017. Chủ nhân các căn hộ SOHO – D’.Capitale còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay lên đến 65% giá trị căn hộ đến ngày 31/12/2019, (khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ để ký hợp đồng mua bán).
Như vậy, trong thời điểm này, khi đầu tư SOHO D’.Capitale khách hàng vừa được nhận cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình. SOHO D’.Capitale đã và đang trở thành loại hình đầu tư hấp dẫn nhà đầu tư vốn nhỏ với độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản tốt, khả năng sinh lời cao mà không đòi hỏi dòng vốn đầu tư quá lớn.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BĐS NEWSTARLAND
Tầng 1, tòa D – Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN
Hotline: 0917.032.888 – 0946.355.655
-
Quá tải hồ sơ tại Văn phòng đất đai Long Biên vì dự án nhà ở xã hội hút khách
-
Thị trường M&A bất động sản phía Nam: Chờ “điểm nổ” vào 6 tháng cuối năm
-
Nhà ở xã hội tại Hà Nội: Nhu cầu cao, quy định chặt chẽ, cần hiểu đúng để được hưởng chính sách
-
4 tháng đầu năm 2025, TP.HCM thu hơn 95.000 tỷ đồng từ kinh doanh bất động sản
-
Nhiều người đứng tên sổ đỏ nhưng vẫn bất chấp nộp hồ sơ mua nhà ở xã hội -
Đất Xanh ký kết hợp tác chiến lược với gần 20 đối tác lớn trong và ngoài nước -
Bình Định quy định điều kiện để người ngoại tỉnh được mua, thuê nhà ở xã hội -
Phân khúc nhà liền kề Hà Nội bứt tốc -
Đô thị lễ hội: Cách nhà đầu tư định nghĩa lại tiêu chuẩn đầu tư -
Khai thác nguồn lực đất đai từ các trụ sở cơ quan không sử dụng -
Hà Nội: Khu đất "đắc địa" xây nhà ở xã hội thành nơi trồng rau, nuôi gà
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 20/5
-
2 Bức huyết thư gửi tới Bác Hồ của người tử tù chỉ huy biệt động Sài Gòn
-
3 Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đội vốn 3.714 tỷ đồng, cần làm rõ nguyên nhân chủ quan, khách quan
-
4 Lập Hội đồng thẩm định Dự án tuyến metro Bình Dương - Suối Tiên vốn 56.301 tỷ đồng
-
5 Tin vắn Đầu tư Online ngày 19/5
-
Bộ Công Thương tổng kiểm tra hàng hóa "nóng" trên thị trường: thuốc, sữa, mỹ phẩm, xăng dầu...
-
Thanh tra phát hiện nhiều điều khoản không đúng quy định trong hợp đồng mua nhà ở xã hội
-
Khánh Hòa thu hồi khu "đất vàng” trong vụ án gây thất thoát gần 138 tỷ đồng
-
Chuyển hồ sơ vụ Trung tâm Anh ngữ Úc Châu "mất tích" sang cơ quan công an
-
Microvast tại CIBF 2025: Cung cấp năng lượng cho tương lai
-
Môi giới bất động sản tăng 30% khách tiềm năng nhờ công nghệ
-
Wink Hotels ra mắt căn hộ Wink Live© Serviced Residences tại Hải Phòng
-
Đổi mới sáng tạo - Động lực chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt
-
Care For Việt Nam tiếp tục hành trình “Chăm em đủ chất”
-
Chủ tịch Tập đoàn C.P. diện kiến Thủ tướng Phạm Minh Chính, củng cố hợp tác, mở rộng đầu tư tại Việt Nam