Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Tân Hoàng Minh lì xì vàng miếng cho khách mua căn hộ
- 03/03/2015 08:03
 
10 khách hàng đầu tiên năm Ất Mùi mở hàng mua căn hộ Dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ được tặng lì xì vàng 9,999 hình dê vàng may mắn. Đây là quà tặng từ chủ đầu tư dự án, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đối với khách hàng của mình.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Tân Hoàng Minh mở rộng cơ hội hợp tác Malaysia
Tân Hoàng Minh hé lộ số phận những dự án BĐS đình đám
SHB mở hầu bao rót vốn cho bất động sản

Nằm bên hồ Hoàng Cầu (quận Đống Đa), một không gian rộng mở giữa trung tâm Hà Nội, dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu được thiết kế trở thành một tòa tháp xanh thân thiện với thiên nhiên. D’. Le Pont D’or có 308 căn hộ với 23 tầng nổi, 4 tầng  hầm để xe, 2 tầng sảnh dịch vụ công cộng, bể bơi bốn mùa… Bình quân mỗi căn hộ được bố trí 1 chỗ đỗ xe ô tô, 1 chỗ đỗ xe  máy và nhiều chỗ đỗ xe dành cho khách.

D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu được xây dựng với chất lượng xây dựng rất cao, và đi đầu trong ứng dụng công nghệ xanh nhằm giảm thiểu các tác động của môi trường, sử dụng nguồn năng lượng sạch.

Để bảo đảm mức độ cao cấp của dự án, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã chọn đối tác PMCC – một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý tòa nhà cho nhiều dự án cao cấp ở Việt Nam như Sky City, Dolphin Plaza, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng…  trở thành đối tác cung cấp dịch vụ và kiểm soát chất lượng nhằm tối ưu hóa dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Cư dân của tòa tháp D’. Le Pont D’or sẽ hoàn toàn yên tâm rằng mình đang được tận hưởng những giá trị cuộc sống tốt nhất.

Trong những ngày đầu tiên của năm mới, nhiều khách hàng quyết định xuống tiền mua căn hộ D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu

Dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu đã được chủ đầu tư tăng giá 12%, nhưng sức mua vẫn cao. Theo kế hoạch chủ đầu tư sẽ bán xong 90% căn hộ vào cuối tháng 6/2015. Hiện tại dự án đã hoàn thành xong tầng hầm 3 và bước vào giai đoạn thi công tầng hầm 4. Đồng thời, công trình cũng đang tiến hành thi công phần thân tòa tháp. Theo văn bản của Sở Xây dựng Hà Nội, hiện tại Tân Hoàng Minh đã đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán trực tiếp với khách hàng.

D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu có giá bán từ 38 triệu đồng/m2, một mức giá hấp dẫn nếu so sánh với các dự án khu vực nội đô Hà Nội. Khách hàng còn được tặng 2 năm phí quản lý dịch vụ, vay vốn ngân hàng SHB với lãi suất 5% trong thời hạn 1 năm đầu.

Với những khách hàng xuống tiền vào giữa năm 2014 đến nay đã có lời, do giá thị trường tăng đáng kể và chủ đầu tư quyết định tăng giá bán. Giá bán căn hộ Le Pont D’or đang dần trở về giá trị thực sau một thời gian ở mức giá rất thấp trong sự trầm lắng của thị trường bất động sản nói chung.

PMCC sẽ quản lý tòa D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu

() Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa lễ ký kết Biên bản ghi nhớ Tư vấn quản lý tòa nhà D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu với  PMC Community (PMCC).

Tân Hoàng Minh lì xì vàng miếng cho khách mua căn hộ

Hà Giang

Concept tuyệt đẹp của Hyundai
HND-9 được hãng sản xuất giới thiệu tại triển lãm ôtô Seoul và là một trong những ngôi sao của sự kiện này với phong cách hiện đại hòa trộn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản