Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
The Grand Hồ Tràm Strip nhận cú đúp giải thưởng tại The World Golf Awards
Nhã Nam - 06/11/2018 23:56
 
Khách sạn sân golf tốt nhất Việt Nam, Khách sạn sân golf tốt nhất châu Á là hai giải thưởng mà The Grand Hồ Tràm Strip vừa nhận được.

Khu du lịch nghỉ dưỡng golf The Grand Hồ Tràm Strip vừa được vinh danh tại lễ trao giải World Golf Awards thường niên tổ chức tại Tây Ban Nha. Cụ thể, tại buổi lễ trao giải tại Câu lạc bộ Malaga ở Andalucia, khu nghỉ dưỡng tỷ USD The Grand Hồ Tràm Strip đã được vinh danh là “Khách sạn sân golf tốt nhất Việt Nam” và “Khách sạn sân golf tốt nhất châu Á”.

The Grand Hồ Tràm Strip một lần nữa được vinh danh.
The Grand Hồ Tràm Strip một lần nữa được vinh danh.

Trước đó, The Grand Hồ Tràm Strip và sân golf mang phong cách links truyền thống The Bluffs Hồ Tràm Strip do Greg Norman thiết kế cũng liên tiếp nhận được các giải thưởng của World Golf Awards.

Chỉ trong vài năm hoạt động từ khi mở cửa đón khách vào năm 2013, khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip đã đón nhận nhiều giải thưởng uy tín như “Sân golf mới tốt nhất thế giới” tại lễ trao giải World Golf Awards năm 2015.

Vào năm 2017, các tổ chức du lịch và golf hàng đầu Việt Nam đã bình chọn nơi đây là “Sân golf tốt nhất Việt Nam”. The Bluffs Hồ Tràm Strip cũng đứng thứ 35 trong bảng xếp hạng “100 sân golf tốt nhất thế giới” của Tạp chí Golf Digest.

Không chỉ dừng lại ở đó, tại lễ trao giải World Golf Awards 2018, Hồ Tràm Strip đã vượt qua các sân golf ở Thái Lan, Indonesia và các quốc gia khác để được xướng danh là “Điểm đến Golf tốt nhất châu Á”.

Những đơn vị thắng cuộc tại lễ trao giải World Golf Awards 2018 được quyết định bằng một khảo sát mở trên mạng kéo dài hơn 7 tháng được thực hiện từ đầu năm.

Ông Michael Kelly, Chủ tich Cấp cao của Asian Coast Development Ltd. và Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, đơn vị phát triển và điều hành The Grand và The Bluffs Hồ Tràm Strip, chia sẻ là “vô cùng vinh dự khi vẫn giữ vững những giải thưởng uy tín này”.

“Thành tựu này một lần nữa khẳng định mục tiêu phát triển của chúng tôi: biến nơi đây trở thành điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới. Để đạt được thành công như ngày hôm nay là sự nỗ lực rất lớn và những giải thưởng này sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai”, ông Michael Kelly nói.

Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn của Wyndham
Lần đầu tiên mở bán Dự án Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip tại Hà Nội, nhưng ông Craig Fullalove, Giám đốc Tài chính của Công ty Dự án Hồ Tràm cho biết,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản