
-
Cựu Bí thư Hoàng Thị Thúy Lan xin lỗi người dân Vĩnh Phúc, nhận toàn bộ trách nhiệm
-
Hải quan khu vực I liên tục phát hiện ma túy qua đường chuyển phát nhanh
-
Mức án đề nghị của Viện Kiểm sát với 41 bị cáo trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc bị đề nghị phạt từ 14-15 năm tù
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội
![]() | ||
Bé trai rơi từ tầng 15 của chung cư Bình Khánh cao 17 tầng. Ảnh: An Nhơn |
17h ngày 18/8, vợ vừa đi làm, anh Phương khóa cửa nhà để con trai Phạm Quang Thanh (5 tuổi) ở một mình trong căn hộ tầng 15 chung cư Bình Khánh để đi đón cậu con lớn đang học ở trường.
Một lúc sau, khi trở về, người bố chạy khắp căn hộ vẫn không thấy Thanh đâu. Đứng ở lan can nhìn xuống đất, anh Phương chết lặng khi phát hiện con mình nằm bất động trên thảm cỏ. Được đưa đi cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong sau đó.
Công an quận 2 cùng các cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng là bé đã leo lên bàn và trèo qua lan can chơi rồi té xuống đất.
Đến tối cùng ngày, thi thể bé trai xấu số được đưa về gia đình lo hậu sự. Hai vợ chồng trẻ khóc ngất trước cái chết của con nhỏ. Nhiều cư dân cũng không cầm được nước mắt.
Kẻ tình nghi bắt cóc bé sơ sinh tại BV Hùng Vương đã đầu thú Ngày 19/3, Công an quận 5 (TPHCM) xác nhận đã tìm thấy cháu bé sơ sinh 1 ngày tuổi bị bắt cóc tại Bệnh viện Hùng Vương vào chiều 17/3. Hiện Công an đang chuẩn bị các thủ tục để bàn giao cháu bé cho gia đình. |
Thực nghiệm hiện trường bố đánh con trai dã man bằng điếu cày Dư luận đã hết sức phẫn nộ trước thông tin bé trai Đỗ Doãn Lộc (SN 2006, ở phố Nhà Chung, phường Tiền An, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), bị chính bố đẻ đánh đập tàn ác, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, chấn thương sọ não, hôn mê sâu. |
Cậu bé 4 tuổi sở hữu sức mạnh tâm linh dị thường? Cha mẹ của một cậu bé 4 tuổi người Mỹ tuyên bố em có sức mạnh tâm linh đặc biệt, giống nhân vật Cole Sear, bé trai có biệt tài nhìn thấy và trò chuyện với người chết, trong bộ phim "Giác quan thứ 6". |
An Nhơn (Vnexpress)
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
UBND Bình Phước nói gì về bức xúc của Tập đoàn Sơn Hải liên quan gói thầu đường cao tốc 880 tỷ đồng -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội -
Sở An toàn thực phẩm TP.HCM gặp khó khi điều tra các vụ ngộ độc thực phẩm -
Em gái cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết được trả tự do tại tòa -
Hải quan Nội Bài bắt hành khách mang 2kg nghi là vàng giấu trong ống kính máy ảnh -
Các cựu lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc khai nhận hàng chục tỷ đồng từ Tập đoàn Phúc Sơn
-
1 Huy động 50.600 tỷ đồng vốn tư nhân để xây dựng đường Vành đai 4 TP.HCM
-
2 Quốc hội quyết định lập Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam
-
3 Quốc hội chính thức luật hóa Nghị quyết 42, “chốt” quyền thu giữ tài sản đảm bảo của tổ chức tín dụng
-
4 Vingroup được cấp phép khoan khảo sát địa chất dự án metro nối trung tâm TP.HCM với Cần Giờ
-
Gỡ “nút thắt” cho ngành môi giới bất động sản, Meey Group tiếp tục được vinh danh tại VARS Awards 2025
-
Uuviet Solutions và Innoci tại Vietbuild 2025: Hành trình tái định nghĩa phong cách sống với phòng tắm chuẩn 5 sao
-
Bệ phóng thành công - Cú hích bứt tốc: Yên Bình K-Town vào Giai đoạn 2 với khí thế “chiến binh”
-
Tôn vinh doanh nghiệp xanh và đổi mới sáng tạo tiêu biểu năm 2025
-
VPBank ghi dấu ấn truyền thông và tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ với VPBank K-Star Spark in Vietnam
-
Nagakawa (NAG): 16 năm đồng hành kiến tạo giá trị cùng HNX