
-
Đà Nẵng tổ chức Chương trình nghệ thuật, trình diễn pháo hoa đặc sắc
-
Nhiều lãnh đạo tỉnh, sở, ngành của Bình Định xin nghỉ hưu trước tuổi
-
Hơn 7,7 tỷ đồng tổ chức xe đưa rước cán bộ, công chức, viên chức đi làm ở TP.HCM
-
Thành phố Huế công bố sắp xếp các đơn vị hành chính, chính quyền địa phương 2 cấp
-
Nghệ An công bố tổ chức sắp xếp các đơn vị hành chính -
Bổ nhiệm Chánh án, Phó chánh án Tòa án Nhân dân 12 khu vực tại Hà Nội
![]() |
Công tác kiểm tra sẽ được Bộ GTVT tiến hành qua các nội dung: tình hình giá cước vận tải trong 8 tháng đầu năm 2015; kê khai niêm yết giá cước, việc thực hiện giá cước khi giá nhiên liệu giảm |
Cụ thể, Đoàn 1 sẽ do lãnh đạo Vụ vận tải làm Trưởng đoàn kiểm tra, thực hiện kiểm tra công tác quản lý và thực hiện kê khai, niêm yết giá cước vận tải bằng xe ô tô khu vực miền Bắc; giá dịch vụ vận chuyển hàng không trong cả nước.
Đoàn 2 sẽ do lãnh đạo Tổng cục đường bộ Việt Nam làm Trưởng đoàn kiểm tra, thực hiện kiểm tra tại khu vực miền Trung.
Đoàn 3 sẽ do lãnh đạo thanh tra bộ làm Trưởng đoàn kiểm tra khu vực miền Nam. Nội dung kiểm tra tại các Sở GTVT bao gồm công tác chỉ đạo và thanh tra, kiểm tra, kết quả xử lý vi phạm về giá cước vận tải trong 8 tháng đầu năm 2015; công tác rà soát kê khai và niêm yết giá cước của các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn; tổng hợp tình hình kê khai,niêm yết giá cước các doanh nghiệp vận tải khi giá nhiên liệu tăng, giảm (từ tháng 1/2015 đến nay). Với các doanh nghiệp, công tác kiểm tra sẽ được tiến hành qua các nội dung: tình hình giá cước vận tải trong 8 tháng đầu năm 2015; kê khai niêm yết giá cước, việc thực hiện giá cước khi giá nhiên liệu giảm; vé và công tác phát hành vé (đối với vận tải hành khách tuyến cố định).
Ngoài việc kiểm tra cước vận tải ô tô, Bộ GTVT cũng sẽ tiến hành kiểm tra công tác quản lý và thực hiện kê khai, niêm yết giá dịch vụ vận chuyển hàng không. Đối tượng kiểm tra trong đợt này sẽ gồm 5 đơn vị: Tổng Công ty hàng không Việt Nam - CTCP; Công ty Bay dịch vụ hàng không - VASCO; CTCP Hàng không Jetstar Pacific; CTCP Hàng không VietJet và Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam.
Bộ trưởng Bộ Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng yêu cầu các đoàn kiểm tra phải báo cáo kết quả trước ngày 25/10/2015.

-
Đà Nẵng tổ chức Chương trình nghệ thuật, trình diễn pháo hoa đặc sắc
-
Nhiều lãnh đạo tỉnh, sở, ngành của Bình Định xin nghỉ hưu trước tuổi
-
Hơn 7,7 tỷ đồng tổ chức xe đưa rước cán bộ, công chức, viên chức đi làm ở TP.HCM
-
Thành phố Huế công bố sắp xếp các đơn vị hành chính, chính quyền địa phương 2 cấp
-
Nghệ An công bố tổ chức sắp xếp các đơn vị hành chính -
Bổ nhiệm Chánh án, Phó chánh án Tòa án Nhân dân 12 khu vực tại Hà Nội -
Hà Tĩnh công bố các quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính -
Phó Thủ tướng Mai Văn Chính yêu cầu tỉnh An Giang tập trung triển khai ba nhiệm vụ trọng tâm -
Công bố nhân sự lãnh đạo tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước -
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Không để người dân “sợ hay ngại” khi đến cơ quan công quyền -
Công bố nhân sự Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa sau sáp nhập
-
Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn chính thức đổi tên thành Hội doanh nhân Sài Gòn
-
Từ quầy hàng nhỏ đến doanh nghiệp bài bản: VPBank tiếp sức đúng lúc, đồng hành dài lâu
-
Giải pháp phát triển bền vững toàn diện cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới
-
LOTTE MART Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp xanh
-
Tôn Nam Kim - Khẳng định tầm nhìn phát triển bền vững và sáng tạo
-
Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Từ bên lề đến trung tâm chính sách