Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 03 năm 2023, 14:08:59
CapitaLand hỗ trợ Việt Nam 40.000 test xét nghiệm COVID-19
Quang Hưng - 09/04/2020 08:54
 
Các test xét nghiệm virus SARS-CoV-2 này được chuyển đến các trung tâm y tế tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó, 7.500 test xét nghiệm được gửi đến Bệnh viện Nhi Trung ương tại Hà Nội.
.
Buổi lễ có sự tham dự Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, cùng các đại diện của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Y tế, CapitaLand Việt Nam, và ông Tan Weiming, Đại Biện của Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội.

Công ty TNHH CapitaLand Việt Nam (thuộc Tập đoàn CapitaLand, Singapore) cùng với quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF) vừa trao tặng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc và Bộ Y tế Việt Nam 40.000 test xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trị giá 1 triệu USD phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Các test xét nghiệm virus SARS-CoV-2 này được chuyển đến các trung tâm y tế tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó, 7.500 test xét nghiệm được gửi đến Bệnh viện Nhi Trung ương tại Hà Nội.

Tiếp nhận tài trợ từ CapitaLand, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đánh giá cao sự hỗ trợ từ Chính phủ Singapore và tập đoàn CapitaLand đã đồng hành cùng Việt Nam trong giai đoạn khó khăn này.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam chia sẻ: “Trước tình hình diễn biến của đại dịch, sự đóng góp của các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ cộng đồng địa phương là cấp thiết. Chúng tôi tin rằng với sự đóng góp của CapitaLand đồng hành cùng Chính phủ, các Bộ ban ngành, các doanh nghiệp khác và cộng đồng sẽ góp phần giúp Việt Nam vượt qua giai đoạn thách thức này”.

Ông Tan Seng Chai, Tổng Giám đốc Nhân sự Tập đoàn CapitaLand và Giám đốc Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope cho biết: “Là một tập đoàn có trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển của xã hội, CapitaLand góp phần đồng hành cùng Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh COVID-19. Với phương châm ‘Xây dựng Con người. Xây dựng Cộng đồng’, CapitaLand tập trung vào hoạt động đóng góp cho cộng đồng tại những quốc gia mà tập đoàn đang hiện diện, điển hình là các hoạt động trách nhiệm xã hội đã thực hiện tại Việt Nam trong suốt những năm qua. CapitaLand hướng tới xây dựng một cộng đồng toàn diện và bền vững”.

Ngoài việc đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam, CapitaLand đã triển khai Kế hoạch duy trì hoạt động kinh doanh (BCP - Business Continuity Plan) nhằm giúp Tập đoàn tiếp tục thực hiện các hoạt động trọng yếu và giảm thiểu tác động đến việc vận hành. Tại các dự án, CapitaLand hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương trong các công tác ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 và đảm bảo sự an toàn cho các đối tác của công ty. Những nỗ lực này bao gồm hạn chế các hoạt động tập trung đông người và áp dụng các biện pháp phòng ngừa như tăng cường vệ sinh và khử trùng các khu vực chung tại các dự án theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

CapitaLand bội thu giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019
CapitaLand Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc”, mang về hơn 10 giải thưởng trong khuôn khổ chương trình Giải...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư