Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 26 tháng 05 năm 2024,
CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng: BPhone 4 ra mắt online, có thêm màu hồng
Hữu Tuấn - 23/03/2020 10:37
 
CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết, lễ ra mắt BPhone 4 sẽ chuyển sang ngày 7/4 tại buổi lễ không có khán giả trực tiếp trải nghiệm như mọi lần

Theo ông Quảng, lễ ra mắt mẫu điện thoại BPhone 4 sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 7/4/2020 (thay vì ngày 25/3/2020 như dự kiến) tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam. Việc thay đổi ngày so với dự kiến trước đây do trùng lịch trường quay và sự kiện sẽ kéo dài trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

"Đây sẽ là buổi ra mắt "thực sự Online", không có khán giả trực tiếp tại trường quay. Nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình", ông Quảng cho biết.

CEO Nguyễn Tử Quảng tại lễ ra mắt Bphone 2017.
CEO Nguyễn Tử Quảng tại lễ ra mắt Bphone

Theo đó, số lượng khách mời giới hạn và chủ yếu sẽ tham gia theo dõi chương trình và trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store của Bkav ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nghệ An ngay sau lễ ra mắt. 

Dù không được tiết lộ lý do, nhiều khả năng sự thay đổi trong giờ chót của Bkav là do việc bùng phát của dịch bệnh Covid-19. Tuy vậy, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết bản thân rất tin tưởng vào các biện pháp chống dịch hiệu quả và bài bản của Chính phủ bởi hầu hết các ca dương tính gần đây đều là người nhập cảnh và đã được cách ly ngay từ sân bay. 

Đánh giá về sự kiện ra mắt BPhone 4, ông Quảng cho rằng, cùng với phương thức tổ chức lễ ra mắt theo "kiểu mới", chương trình hứa hẹn sẽ vẫn là một bữa tiệc công nghệ như mọi năm.

Về BPhone 4, ngoài phiên bản đen và trắng truyền thống, mẫu điện thoại năm nay của Bkav sẽ có thêm 2 màu mới là xanh và hồng. 

Nhà sản xuất Bkav cũng từng úp mở về các công nghệ mới sẽ xuất hiện trên BPhone 4 như nhiếp ảnh điện toán hay mở khoá điện thoại bằng giọng nói. 

Viết tiếp khát vọng smartphone Việt
Sau 16 tháng, thế hệ tiếp theo của Bphone là Bphone 4 sẽ ra mắt, viết tiếp giấc mơ làm chủ công nghệ sản xuất smartphone của người Việt.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư