CGV “bóc tem” rạp mới tại Thủ Đức
Đây là cụm rạp CGV thứ 22 tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, và là điểm đến xem phim thứ 2 của CGV trên địa bàn quận Thủ Đức.
"Tân binh" thứ 22 của CGV tại TP.HCM

CGV vừa chính thức giới thiệu “tân binh” CGV Gigamall Thủ Đức ngay dịp đầu xuân Kỷ Hợi.

Đây là cụm rạp CGV thứ 22 tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, và là điểm đến xem phim thứ 2 của CGV trên địa bàn quận Thủ Đức, sau khi CGV Vincom Thủ Đức trình làng vào ngày 23/1/2015.

CGV Gigamall Thủ Đức tọa lạc tại tầng 6 trung tâm thương mại Gigamall (240 – 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức). Với tổng diện tích 3.233 m2, cụm rạp mới được thiết kế theo phong cách đặc trưng với 8 phòng chiếu được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại cùng hơn 1.000 ghế ngồi tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, khu vực sảnh chờ nằm trong không gian rộng lớn được ngăn cách hài hòa thành từng khu vực riêng giúp mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn thoải mái tại rạp. Bên cạnh đó, khu vực quầy vé và quầy bắp nước được sắp xếp nổi bật tại vị trí tiền sảnh cũng là một trong những điểm thu hút người xem khi lần đầu ghé thăm CGV Gigamall Thủ Đức.

Các rạp mới liên tục được khai trương giúp mang đến cho khán giả nhiều sự lựa chọn vui chơi giải trí trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi với nhiều phim Việt ra rạp như: Trạng Quỳnh, Cung tâm kế 3D, Vu quy đại náo…

Hiện tại, CGV đang vận hành 75 rạp chiếu trên toàn quốc. Ước tính trong năm nay, CGV sẽ tiếp tục kế hoạch triển khai xây dựng 12-15 cụm rạp với mục tiêu mang đến trải nghiệm điện ảnh toàn diện cho khán giả cả nước.

CGV là một trong năm cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

CGV đang triển khai nhiều chương trình hỗ trợ phim Việt như: Lớp học làm phim TOTO; Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng; Dự án phim ngắn CJ; CGV Art House; cùng việc tài trợ thường niên cho Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội, Liên hoan Phim Việt Nam.

Bên cạnh đó, CGV cũng đặc biệt quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh thông qua các chương trình vì cộng đồng như Trăng cười và Điện ảnh cho mọi người.

B.G

Bình luận của bạn về bài viết...