Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 16 tháng 07 năm 2024,
Chính thức khởi tranh Cuộc thi khởi nghiệp I-Startup
Thanh Huyền - 29/02/2016 08:54
 
Cuộc thi khởi nghiệp I-Startup diễn ra từ ngày 1/3 đến 24/4 có tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng.
TIN LIÊN QUAN

“Cuộc thi khởi nghiệp - I-Startup” do các bạn sinh viên của trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức nhằm tạo sân chơi cho những bạn trẻ từ 18 đến 26 tuổi có khát khao, hoài bão, mong muốn khởi nghiệp và đặc biệt là có niềm đam mê với kinh doanh.

Mặc dù các cuộc thi khởi nghiệp đã và đang xuất hiện ngày một dày đặc, nhưng khởi nghiệp chưa bao giờ giảm nhiệt. Đặc biệt, cuộc thi khởi nghiệp I-Startup đem đến sự hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng.

Cuộc thi gồm 3 vòng thi, diễn ra từ ngày 01/03/2016 - 24/04/2016, bao gồm (1) vòng Hồ sơ - SHOW ME, (2) vòng Sơ khảo - SPEED UP và (3) vòng Chung kết - GEAR UP.

Tại vòng Sơ khảo, các thí sinh sẽ được tiếp xúc và làm việc với các Cố vấn chuyên môn, đây là điều khá mới mẻ mà I-Startup mang lại, là cơ hội rất tốt cho việc hoàn thiện các ý tưởng kinh doanh. Ban Cố vấn gồm 3 thành viên của I-Startup đều là những người đã thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp: anh Đỗ Việt Anh, Giám đốc công ty TNHH TM BOO; anh Trần Mạnh Thắng, Giám đốc Khối phát triển sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA; và anh Hoàng Đức Minh, Giám đốc công ty Cổ phần công nghệ WAKE IT UP.

Ban Cố vấn sẽ theo sát các nhóm thí sinh trong suốt 3 tuần.

Ban Cố vấn cuộc thi I-Startup
Ban Cố vấn cuộc thi I-Startup

Ngày mai (01/03), vòng Hồ sơ - SHOW ME chính thức bắt đầu, các thí sinh/nhóm thí sinh sẽ gửi về cho BTC Tổng quan dự án thuộc một trong tất cả các lĩnh vực: Sản xuất; Thương mại - Dịch vụ; Công nghệ thông tin - Viễn thông; Môi trường; Hỗ trợ cộng đồng; Kinh tế biển đảo và các lĩnh vực khác…

9 thí sinh/nhóm thí sinh có dự án được Ban Cố vấn đánh giá cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng Sơ khảo của cuộc thi. 9 thí sinh/nhóm thí sinh này sẽ được chia làm 3 đội do 3 Cố vấn của chương trình hỗ trợ.

Bạn đang ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp nào đó? Đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay làm hồ sơ và tham gia cùng với I-Startup ngay nhé! Vòng SHOW ME sẽ kết thúc vào 21/03/2016.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mẫu hồ sơ: https://www.mediafire.com/folder/8pdq7sw2gc98g/I-Startup_2016

Nộp hồ sơ online vào địa chỉ mail: [email protected] với tiêu đề: [IS2016] Tên thí sinh/nhóm thí sinh_Tên dự án.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: phòng 120 nhà 11 Khu nội trú Đại học Kinh tế Quốc dân (Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội).

Fanpage của chương trình: https://goo.gl/eNWJpZ

Hotline: 098 555 8164 (Ms Hà Thu)

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư