
-
Quảng Bình thu hồi đất dự án chậm tiến độ 140 tháng
-
Phát hiện hơn 4,2kg ma túy giấu trong 26 hộp thuốc thực phẩm chức năng
-
Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị tuyên phạt 6 năm tù
-
Truy tố loạt cựu lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo sở, ngành trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Loạt dự án tại Quảng Nam huy động vốn trái quy định -
Vụ sản phẩm Baby Shark và Medi Kid Calcium K2 giả: Bắt giám đốc và kế toán Công ty Herbytech
![]() |
Chiếc xe ô tô bị người dân lật xuống ruộng và đập phá |
Công an huyện Thanh Hà đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, xác minh, làm rõ hành vi hủy hoại tài sản của những đối tượng quá khích.
Trưởng công an xã Hồng Lạc Phạm Trung Việt cho hay: Khoảng 18h ngày 20/7, hai người đàn ông, sau đó được xác định là anh Trịnh Mạnh Hải (SN 1980, trú tại huyện Võ Nhai, Thái Nguyên), là Giám đốc kinh doanh của Công ty Sản xuất thức ăn chăn nuôi DANREDS ở xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng cùng lái xe Lê Văn Nam (sinh năm 1988, trú tại Chương Mỹ, Hà Nội) đi trên xe ô tô Fortuner BKS 34A 121.79 về xã Tân Việt, huyện Thanh Hà (tỉnh Hải Dương). Khi đi qua gia đình anh Phạm Đắc Bắc (SN 1984 trú tại thôn Đồng Hởi, làm nghề buôn bán đồ gỗ) đã vào hỏi mua đồ mộc.
Trong khi đang trao đổi với anh Hải, chị Quyên thấy chóng mặt, mệt mỏi, nghĩ mình bị thôi miên nên chạy ra ngoài tri hô mọi người đến cứu. Thấy chị Quyên cầu cứu, nhiều người đã kéo đến đòi đánh anh Hải và anh Nam, giữ 2 anh này lại và báo chính quyền địa phương.
Khi có mặt tại hiện trường, lực lượng Công an xã đã nhanh chóng đưa hai người đàn ông này lên trên gác 2 của gia đình chị Quyên để đảm bảo an toàn.
Lượng người dân đến mỗi lúc một đông, nhiều người dân kích động đòi đánh hai người này khiến lực lượng phải tạo thành 2 lớp bảo vệ ở khu vực cửa nhà chị Quyên để tránh việc người dân kích động lao vào bên trong.
Thậm chí, có người còn cầm một số đồ đạc ném vào bên trong nhà chị Quyên. Phải đến 2h ngày 21/7, khi số lượng người dân tập trung chỉ còn vài trăm người, lực lượng công an mới dám đưa 2 người đàn ông ra khỏi nhà chị Quyên.
Sáng 21/7, Công an huyện Thanh Hà đã đưa chị Quyên đi khám sức khỏe, xét nghiệm, các chỉ số sức khỏe của chị Quyên đều hoàn toàn bình thường.
![]() |
Sáng nay, người dân vẫn tập trung rất đông để xem xe ô tô bị cháy nằm dưới ruộng do người dân đốt đêm qua |
![]() |
Xe Fortuner chỉ còn lại khung sắt sau khi bị đốt cháy |
![]() |
Chiếc xe bị lật xuống ruộng trước khi bị đốt |
![]() |
Chiếc xe bị đốt chỉ còn trơ khung nằm lăn lóc dưới ruộng. |
![]() |
Qua xác minh, cơ quan công an xác định anh Hải, anh Nam có nhân thân tốt, lai lịch rõ ràng. Trong quá trình giao dịch với vợ chồng chị Quyên không có biểu hiện mờ ám, nghi vấn. |
Công an huyện cũng loại trừ khả năng những người này dùng thủ đoạn thôi miên, đánh thuốc mê để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của chị Quyên hoặc bắt cóc trẻ em như người dân đồn đoán, suy diễn.
-
Loạt cựu lãnh đạo 3 tỉnh và những bị can nào liên quan Tập đoàn Phúc Sơn? -
Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị tuyên phạt 6 năm tù -
Truy tố loạt cựu lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo sở, ngành trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn -
Loạt dự án tại Quảng Nam huy động vốn trái quy định -
Vụ sản phẩm Baby Shark và Medi Kid Calcium K2 giả: Bắt giám đốc và kế toán Công ty Herbytech -
Vụ sữa giả Hacofood: Bắt một giám đốc có hành vi “chạy án” khi bị phát hiện -
Novaland thắng kiện Taekwang Vina liên quan dự án gần 10.000 tỷ đồng tại Thủ Đức
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 3)
-
Chất lượng làm nên thương hiệu: Bí quyết phát triển sản phẩm của Orenda
-
Beyond Digital - Dấu ấn CMC tại sự kiện công nghệ lớn nhất Hàn Quốc
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 2)
-
Acecook Việt Nam và hành trình 30 năm phát triển cùng đất nước
-
Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai, thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ được vinh danh Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025