Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 24 tháng 07 năm 2024,
Chubb Life Việt Nam ra mắt bộ đôi sản phẩm bảo hiểm liên kết chung với quyền lợi Bảo hiểm Bệnh nan y
Minh Hải - 25/10/2019 13:14
 
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa chính thức ra mắt hai sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung “Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh nan y” và “Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh nan y”.

Với những kế hoạch tài chính này, Chubb Life Việt Nam mong muốn được chia sẻ gánh nặng về kinh tế cùng gia đình khách hàng có người trụ cột mắc bệnh nan y, để khách hàng yên tâm theo đuổi những kế hoạch và dự định cho tương lai.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ: “Bệnh nan y là nỗi lo lắng của biết bao gia đình khi không may có người nhà mắc bệnh, đặc biệt đó lại là người trụ cột trong gia đình. Ngoài những lo lắng về sức khỏe khi gặp phải rủi ro, vấn đề tài chính cũng có thể trở thành bài toán không có lời giải đối với nhiều người. Chubb Life phát triển bộ đôi sản phẩm bảo hiểm liên kết chung với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y với mong muốn đồng hành cùng với khách hàng có sự chuẩn bị đầy đủ về tài chính trong cuộc chiến chống lại các bệnh nan y”.

Với 2 sản phẩm mới của Chubb Life Việt Nam, khách hàng có thể an tâm trước những rủi ro không mong muốn về bệnh tật có thể đến với cá nhân và gia đình
Với 2 sản phẩm mới của Chubb Life Việt Nam, khách hàng có thể an tâm trước những rủi ro không mong muốn về bệnh tật có thể đến với cá nhân và gia đình

Bộ đôi sản phẩm này sẽ là giải pháp tài chính vững vàng và toàn diện trước các rủi ro về tai nạn và bệnh nan y với những quyền lợi ưu việt như sau:

Sản phẩm Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh nan y được thiết kế nhằm bảo vệ toàn diện trước rủi ro về tai nạn và 86 bệnh nan y. Ngoài ra còn có quyền lợi duy trì hợp đồng với mức nhận thêm bằng 25% tổng các khoản lãi đã tính cho giá trị tài khoản hợp đồng trong mỗi 4 năm.

Tham gia sản phẩm này, khách hàng được hoàn lại 100% chi phí bảo hiểm rủi ro vào năm người được bảo hiểm 75 tuổi. Bên cạnh đó không phát sinh chi phí trên tài khoản tích lũy của khách hàng, mang đến hiệu quả đầu tư và sự linh hoạt cao nhất. Khách hàng còn được tận hưởng dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu và hỗ trợ tham vấn y tế bên thứ hai.

Với sản phẩm Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh nan y, có thể bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro về tai nạn và 96 bệnh nan y. Đặc biệt là còn tự động bổ sung quyền lợi bảo hiểm cho trẻ mới sinh ra trong thời hạn hợp đồng mà không phải đóng thêm phí. Ngoài ra còn có quyền lợi duy trì hợp đồng với mức nhận thêm bằng 25% tổng các khoản lãi đã tính cho giá trị tài khoản hợp đồng trong mỗi 4 năm.

Tham gia sản phẩm này, khách hàng được hoàn lại 100% chi phí bảo hiểm rủi ro vào năm Người được Bảo hiểm chính 75 tuổi. Bên cạnh đó không phát sinh chi phí trên tài khoản tích lũy mang đến hiệu quả đầu tư và sự linh hoạt cao nhất. Khách hàng cũng được tận hưởng dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu và hỗ trợ tham vấn y tế bên thứ hai.

Hai sản phẩm mới trên cùng danh mục sản phẩm đa dạng của Chubb Life với những giải pháp ưu việt sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nhiều dự án công nghệ đã và đang được triển khai, góp phần nâng tầm hình ảnh Nhà tư vấn tài chính bảo hiểm chuyên nghiệp của Chubb Life trong thời đại công nghệ số, quản lý công việc hiệu quả và mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng.

Chubb Life Việt Nam ra mắt trang thông tin Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức triển khai ứng dụng lập Hồ sơ Yêu cầu Bảo hiểm điện tử.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư