Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 26 tháng 05 năm 2024,
Công an sẽ xử lý vụ 'hôi bia ở Đồng Nai'
- 09/12/2013 16:08
 
Công an tỉnh Đồng Nai đã chính thức chỉ đạo Công an TP Biên Hòa vào cuộc, xác minh những người 'hôi' hàng ngàn thùng bia, để có căn cứ xử lý hình sự hoặc hành chính. 'Gái xinh' 2 lần vào tận UBND phường trộm xe máy
TIN LIÊN QUAN

Thượng tá Trần Tiến Đạt – Chánh Văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, cơ quan này vừa chính thức chỉ đạo Công an TP Biên Hòa vào cuộc, điều tra, xác minh rõ những người đã tham gia vào vụ 'hôi' hàng ngàn thùng, két bia tại vòng xoay Tam Hiệp (phường Bình Đa, TP Biên Hòa) chiều 4/12 vừa qua.

Công an Đồng Nai chỉ đạo xử lý dân man rợ 'hôi của'
Công an sẽ làm việc với những người đã tham gia hôi hàng ngàn thùng bia để có căn cứ xử lý hình sự hoặc hành chính (ảnh minh họa)


Theo đó, Công an tỉnh Đồng Nai đề nghị Công an TP Biên Hòa làm việc với phía bị hại, các nhân chứng từ hiện trường, đại diện bảo hiểm để xác minh thiệt hại tài sản của vụ 'hôi của' này.

Căn cứ vào những kết quả thu thập được, rất có thể cơ quan Công an sẽ tiến hành khởi tố vụ án với hành vi "chiếm đoạt tài sản".

Đối với những người đã tham gia 'hôi của', nếu giá trị tài sản bị chiếm đoạt từ 2 triệu đồng trở lên thì sẽ xử lý hình sự, dưới 2 triệu đồng thì sẽ bị xử lý hành chính.

Công an TP Biên Hòa khẳng định: Trong những ngày vừa qua, bước đầu, cơ quan Công an đã xác định được một số người đã trực tiếp tham gia vào vụ lấy bia này. Một số người đã tự giác nộp lại số bia đã lấy của xe tải bị lật giữa đường.


Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư