-
Giá bán xi măng tăng thêm 100.000 đồng mỗi tấn -
PVFCCo - Phú Mỹ đầu tư bồn nguyên liệu Acid Phosphoric (H3PO4) -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 11/3/2026 -
Vốn FDI và thương mại hàng hóa đạt mức kỷ lục -
Ông Phạm Nhật Vượng đứng thứ 93 trên bảng xếp hạng tỷ phú thế giới 2026 -
Thiết lập cơ chế giám sát nhiều tầng với vốn nhà nước tại doanh nghiệp
Cùng với lễ ký kết sáng nay, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp và Công ty TNHH VAL Making cũng bố chương trình hợp tác “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp” giai đoạn 2017-2020.
Cụ thể, chương trình sẽ thực hiện hỗ trợ việc đánh giá thẩm định ý tưởng, tranh biện tính khả thi của các dự án và tổ chức các hoạt động đào tạo, tư vấn,..cho các dự án khởi nghiệp.
Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ cũng huy động nguồn lực tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất phù hợp với quy định của phát luật để hỗ trợ, toạ điều kiện thuận lợi giúp thành niên khởi nghiệp
Hoạt động đầu tiên và thiết thực nhất của chương trình là giới thiệu và phát hành cuốn sách "Khi bạn là CEO" của tác giả - TS. Võ Văn Thành Nghĩa - Cựu CEO Tập đoàn Thiên Long, số tiền nhuận bút thu được sẽ được dùng để hỗ trợ trực tiếp cho các dự án khởi nghiệp.
Phát buổi tại lễ công bố, ông Nguyễn Phi Long, Bí thư BCH Trung ương Đoàn – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho rằng, đây là chương trình hỗ trợ lớn cho thanh niên khởi nghiệp, Trung ương đoàn ghi nhận đánh giá cao nỗ lực của VAL Making hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhiều vấn đề, đặc biệt là trong vấn đề tập hợp các ý tưởng.
![]() |
| Ông Nguyễn Phi Long, Bí thư BCH Trung ương Đoàn – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát biểu tại lễ công bố. |
Sự hợp tác này cũng sẽ góp phần hỗ trợ kinh nghiệm quản lý, giải quyết các bài toán thị trường, cũng như tạo ra môi trường tốt cho các bạn trẻ có đam mê nhiệt huyết.
“Tôi rất mong muốn các tổ chức, doanh nghiệp có thể làm được các chương trình như vậy để, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, từ đó tạo ra cơ chế, tạo ra những điều kiện tin cậy để cho các doanh nghiệp trẻ” Ông Long nói.
VAL Making là tổ chức chuyên về hoạt động hỗ trợ, tư vấn doanh nghiệp và phụng sự cộng đồng, xã hội. Đươc thành lập bởi TS. Võ Văn Thành Nghĩa. Một trong những nội dung hoạt động của VAL Making là hỗ trợ các hoạt động tổ chức và quản trị doanh nghiêp đối với dự án khởi nghiệp khả thi.
-
Ông Phạm Nhật Vượng đứng thứ 93 trên bảng xếp hạng tỷ phú thế giới 2026 -
Thiết lập cơ chế giám sát nhiều tầng với vốn nhà nước tại doanh nghiệp -
Doanh nghiệp khẩn trương xây dựng kế hoạch nhập khẩu xăng dầu tháng 4/2026 -
Số doanh nghiệp thành lập mới tăng 70,7% sau 2 tháng năm 2026 -
GE Vernova công bố khoản đầu tư mới trị giá 200 triệu USD tại Hải Phòng -
Ông Eric Chen, Phó chủ tịch cấp cao ASUS: Đừng bán AI, hãy bán giá trị -
Biến số mới tại thị trường hàng không Việt
-
Tập đoàn TH xây nhà máy mới ở TP.HCM, mốc son mới trên con đường Vì sức khỏe cộng đồng
-
Green i-Park nhận hai chứng nhận ISO quốc tế, khẳng định bước tiến trong quản trị và phát triển bền vững -
Roadshow Vinhomes Green Paradise Cần Giờ sôi động trong ngày 8/3, lan tỏa thông điệp tôn vinh phái đẹp -
Tăng cường sản xuất, tiêu thụ than, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia -
MICC Group đồng hành ra quân chiến dịch roadshow dự án Vinhomes Green Paradise Cần Giờ tại 3 thành phố lớn -
Chuỗi hội nghị quốc tế và hội thảo kỹ thuật tại VietShrimp Asia & Aquaculture Vietnam 2026

