-
Những giấc mơ bay cất cánh từ Vietjet -
EVNNPT thúc tiến độ hai dự án truyền tải điện trọng điểm tại Quảng Ninh -
Khơi dòng nguồn lực, bứt tốc đổi mới sáng tạo: Khi TP.HCM kết nối tài chính, công nghệ và doanh nghiệp -
Dồn lực, chạy nước rút để đóng điện 14 dự án truyền tải phía Nam trong 5 tháng cuối năm -
Dấu ấn thương mại Việt Nam với thị trường New Zealand và Australia -
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam được giao đạt doanh thu 71.857 tỷ đồng trong 5 năm tới
Hội nghị chung tuyển bao gồm sự tham gia của hơn 30 đại biểu với quy trình bình chọn công tâm và khắt khe để đảm bảo những gương mặt được chọn vinh danh là những gương doanh nhân trẻ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong quá trình khởi nghiệp cũng như quản lý, điều hành doanh nghiệp, tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng.
Doanh nghiệp thuộc quyền quản lý, điều hành của doanh nhân trẻ được lựa chọn phải hoạt động đạt hiệu quả cao trong sản xuất, kinh doanh.
Trải qua các quy trình chuẩn bị, nộp hồ sơ đăng ký; vượt qua các vòng sơ tuyển, thẩm định trước đó, gần 200 gương mặt doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc đã được các đại biểu tham dự Hội nghị chung tuyển “cân đo” và đã chọn ra 100 doanh nhân trẻ xuất sắc nhận danh hiệu doanh nghiệp trẻ xuất sắc trong khởi nghiệp lần thứ nhất.
Đặc biệt, Cúp Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc sẽ được trao cho 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp được đánh giá là xuất sắc nhất trong số 100 doanh nhân đã được chọn ra ở trên.
Giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015 là giải thưởng lớn thứ ba (sau 2 giải thưởng lớn là Sao Vàng Đất Việt và Sao Đỏ) do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì tổ chức. Dự kiến, chương trình sẽ được tổ chức thường niên kể từ năm 2015.
Ông Bùi Văn Quân, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội nghị chung tuyển cho biết: “Chương trình bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015 nhằm mục đích tôn vinh, động viên, khuyến khích những doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, tìm kiếm, bồi dưỡng những nhân tố mới cho Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và ứng cử viên tiềm năng cho Giải thưởng Sao Đỏ trong tương lai”.
Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015 sẽ được tổ chức trọng thể tại Thủ đô Hà Nội trong thời gian tới với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Cũng trong dịp trao giải này Ban tổ chức sẽ tổ chức một chuỗi các hoạt động như: Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc gặp gỡ lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Tọa đàm Doanh nhân trẻ khởi nghiệp với đổi mới sáng tạo; các hoạt động giao thương, quảng bá thương hiệu và hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp; tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực quản trị kinh doanh cho doanh nhân trẻ…
Một số hình ảnh do Phóng viên Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn ghi nhận tại Hội nghị:
| Khai mạc Hội nghị chung tuyển Chương trình bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015. Ảnh: Chí Cường |
| Ông Bùi Văn Quân, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội nghị chung tuyển đọc quy chế bình xét của Hội nghị chung tuyển Chương trình bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015. Ảnh: Chí Cường |
| Ông Cao Hoài Dương, Thành viên Hội đồng đưa ra ý kiến tại Hội nghị. Ảnh: Chí Cường |
| Các đại biểu làm việc trên tinh thần chính xác, khách quan và công tâm. Ảnh: Chí Cường |
| Hội nghị biểu quyết bình chọn Top 100 nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015. Ảnh Chí Cường |
| Từ 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015, Hội nghị bỏ phiếu kín chọn ra Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất năm 2015. Ảnh: Chí Cường |
| Ông Vũ Văn Tiền, Chủ tịch CLB Doanh nhân trẻ Sao Đỏ, Chủ tịch Hội nghị bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015 công bố kết quả cuối cùng. Ảnh: Chí Cường |
| Hội nghị bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015 đã kết thúc tốt đẹp, các thế hệ doanh nhân trẻ trước đây đang nỗ lực để có thể truyền lửa, động viên và chia sẻ cho các thế hệ doanh nhân trẻ có ý chí và khát vọng, khởi nghiệp xuất sắc. Ảnh: Chí Cường |
-
Những giấc mơ bay cất cánh từ Vietjet -
EVNNPT thúc tiến độ hai dự án truyền tải điện trọng điểm tại Quảng Ninh -
Khơi dòng nguồn lực, bứt tốc đổi mới sáng tạo: Khi TP.HCM kết nối tài chính, công nghệ và doanh nghiệp -
Dồn lực, chạy nước rút để đóng điện 14 dự án truyền tải phía Nam trong 5 tháng cuối năm
-
Dấu ấn thương mại Việt Nam với thị trường New Zealand và Australia -
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam được giao đạt doanh thu 71.857 tỷ đồng trong 5 năm tới -
Quảng Ninh: Gần 300 phiên kết nối giao thương mở rộng không gian hợp tác doanh nghiệp -
Thêm tín hiệu tích cực trong làn sóng doanh nghiệp mới -
Xuất khẩu tủ gỗ, tủ lavabo sang Canada khó vì thuế tự vệ tạm thời -
FDI chất lượng cao phải giúp doanh nghiệp Việt Nam cùng lớn lên -
Chính phủ đề xuất Quốc hội giảm thuế để hỗ trợ cho người dân và doanh nghiệp
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 3) -
Sandoz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam -
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo chào bán 18.800.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 3) -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 2) -
SeABank thông báo mời thầu -
Moonfolks đặt cược vào cuộc chơi lớn hơn “giá rẻ, gia công” ở Việt Nam
