
-
TP.HCM: Phúc thẩm vụ bán rẻ 2 dự án cho Công ty Quốc Cường Gia Lai
-
Phúc thẩm vụ Công ty địa ốc Alibaba bán “dự án ma” cho nhiều người
-
Đà Nẵng: Nhiều điểm tự phát xây đập chặn dòng suối Lương để làm du lịch
-
Để xảy ra mất rừng tại Dự án trách nhiệm trước hết thuộc về Công ty Thác Rồng
-
Để hơn 560 tỷ đồng ngân sách không bị “vùi chôn” cùng đường nối cao tốc TP.HCM - Trung Lương - Bài 1: Chỉ định thầu và sự thật năng lực tài chính -
Một doanh nghiệp xăng dầu bị xử phạt trên 347 triệu đồng
Văn phòng UBND TP.Đà Nẵng, ngày 13/5, thông báo kết luận của Chủ tịch UBND thành phố, ông Lê Trung Chinh về công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Theo đó, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng đã chỉ đạo Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng phải rà soát công tác phòng chống dịch tại các doanh nghiệp; yêu cầu chủ doanh nghiệp phải ký cam kết thực hiện đúng quy trình phòng chống dịch và sẽ xử lý nghiêm những doanh nghiệp vi phạm quy định về phòng chống dịch; đồng thời trao đổi với doanh nghiệp để thống nhất hỗ trợ chi phí xét nghiệm Covid-19 cho người lao động.
Ngày 11/5, thành phố Đà Nẵng phát hiện một công nhân trong Khu Công nghiệp Đà Nẵng (KCN An Đồn) có kết quả dương tính với Covid-19. Thành phố Đà Nẵng đã phải phong tỏa khẩn cấp KCN An Đồn. Trưa 13/5, ngành y tế Đà Nẵng cho biết, gần 11.500 mẫu xét nghiệm liên quan ổ dịch KCN An Đồn đã cho kết quả âm tính.
Khu Công nghiệp An Đồn có diện tích 50 ha, nằm trên địa bàn quận Sơn Trà; hiện có 44 doanh nghiệp đang hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, logistic, sản xuất phần mềm, viễn thông…, việc dịch bệnh Covid-19 xuất hiện tại đây đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
![]() |
Gần 11.500 mẫu xét nghiệm liên quan ổ dịch tại KCN An Đồn đã cho kết quả âm tính. |
Ông Phạm Trường Sơn – Trưởng Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng cho biết, Ban Quản lý đã tổ chức 2 các đoàn kiểm tra đến các doanh nghiệp KCN Hòa Khánh và KCN Hòa Khánh mở rộng để kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh của các doanh nghiệp.
Kết quả cho thấy, các doanh nghiệp đảm bảo thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường, đảm bảo các quy định cũng như hướng dẫn về công tác phòng chống dịch. Tuy nhiên, qua công tác kiểm tra, đoàn kiểm tra nhận thấy vài doanh nghiệp chưa xây dựng phương án phòng chống dịch, hoặc phương án phòng chống dịch bị động, khó kích hoạt khi xảy ra các ca F0, F1 trên thực tế.
Thành phố Đà Nẵng sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra tình hình phòng chống dịch đến các doanh nghiệp trong Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp, nỗ lực ngăn chặn dịch Covid-19 xuất hiện tại các khu công nghiệp.
-
Để xảy ra mất rừng tại Dự án trách nhiệm trước hết thuộc về Công ty Thác Rồng -
Bị “treo” quyền lựa chọn hình thức trả tiền thuê đất, NSH Petro phải xin thôi thực hiện dự án -
Bộ Công an khuyến cáo rủi ro khi xách hộ hàng hóa tại sân bay -
Để hơn 560 tỷ đồng ngân sách không bị “vùi chôn” cùng đường nối cao tốc TP.HCM - Trung Lương - Bài 1: Chỉ định thầu và sự thật năng lực tài chính -
Một doanh nghiệp xăng dầu bị xử phạt trên 347 triệu đồng -
Chiếm đoạt trăm tỷ của 3 ngân hàng, Nguyễn Thị Hà Thành bị tuyên án chung thân -
Đề nghị kỷ luật Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Hòa Bình
-
Bosch Việt Nam đạt chứng nhận “Great Place to Work” năm 2023
-
Sika tổ chức triển lãm “Hành trình 30 năm xây dựng niềm tin tại Việt Nam”
-
Để phát triển bền vững, các doanh nghiệp cần định vị lại mình
-
Agribank Thái Bình kí kết hợp tác với Công ty Jeil Jersey Vina
-
Ngành vật liệu xây dựng và Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng năm 2023
-
Kick-off Crystal Holidays Harbour Vân Đồn: Tổ hợp nghỉ dưỡng - giải trí - giao thương tiên phong tại Việt Nam