Chính phủ vừa có Nghị quyết số 138/NQ-CP ban hành Kế hoạch hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 68-NQ/TW ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân.
Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ để lại cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta một hệ tư tưởng Hồ Chí Minh biện chứng, sáng tạo, mà còn để lại một di sản vô cùng giá trị. Đó là tấm gương sáng ngời về phẩm chất đạo đức của người cách mạng chân chính, tượng trưng cho những gì cao đẹp nhất trong tâm hồn, ý chí, nhân cách của dân tộc Việt Nam và loài người tiến bộ.
Công ty SSA Marine International (Hoa Kỳ) vừa có buổi làm việc với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về đẩy mạnh khai thác hàng container và du lịch biển tại cảng Chân Mây.
Theo Giám đốc công an tỉnh Nghệ An, bổ sung cắt điện, nước là biện pháp cưỡng chế để xử lý vi phạm hành chính thể hiện cơ quan công quyền rất yếu kém, bất lực.
Sự xuất hiện ngày càng nhiều dự án điện mặt trời trên mái trong khi quy định chưa đầy đủ đang tạo lỗ hổng cho nhà đầu tư “né” bổ sung dự án vào quy hoạch, lại hưởng giá bán điện cao.