
-
Tỷ giá trung tâm trở lại vượt 25.000 VND/USD
-
Chia lửa chất vấn, Thống đốc cảnh báo huy động vốn phải tính toán khả năng trả nợ
-
CEO Standard Chartered Việt Nam: Trung tâm tài chính quốc tế tạo cơ hội cho doanh nghiệp
-
Vàng chững lại trước thềm họp Fed, tỷ giá hạ nhiệt nhưng vẫn neo trần
-
Thẻ ATM sử dụng công nghệ từ bị ngừng giao dịch từ ngày 1/7/2025 -
Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm rời Hội đồng quản trị Sacombank kể từ ngày 17/6
![]() |
Trụ sở Deutsche Bank tại Đức |
Ông Christian Sewing, Giám đốc điều hành Deutsche Bank cho biết kế hoạch tái cơ cấu lớn nhất cho tới nay của Deutsche Bank là nguyên nhân thua lỗ trong năm qua của ngân hàng. Tuy nhiên các hoạt động kinh doanh chủ chốt của ngân hàng trên vẫn ổn định trong năm 2019.
Ông Christian Sewing cho biết hiện các hoạt động của Deutsche Bank đang tiến triển tốt.
Như vậy, kể từ năm 2015 - 2019, Deutsche Bank đã thua lỗ tổng cộng 15 tỷ euro, trong khi giai đoạn từ năm 2010 - 2014 ngân hàng này vẫn đạt lợi nhuận 9 tỷ euro.
Vào mùa hè năm 2019, Deutsche Bank đã khởi động đợt tái cơ cấu toàn diện, đóng cửa nhiều chi nhánh, giảm giao dịch trái phiếu, đóng cửa giao dịch chứng khoán, tập trung vào nhóm khách hàng là các doanh nghiệp vừa, doanh nghiệp gia đình và các tập đoàn đa quốc gia.
Đợt tái cơ cấu này dự kiến sẽ khiến cho số lượng nhân viên của Deutsche Bank bị cắt giảm khoảng 18.000 người, xuống còn 74.000 người trên toàn thế giới vào cuối năm 2022 và sẽ tiêu tốn của ngân hàng này khoảng 7,4 tỷ euro.
Một trong những chuyển động đáng chú ý của Deutsche Bank là kế hoạch bổ nhiệm ông Sigmar Gabriel, từng giữ các chức Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao và Bộ trưởng Kinh tế liên bang Đức vào ban giám sát. Việc bổ nhiệm này được cho là nhằm tranh thủ mối quan hệ trước đây của chính trị gia đảng Dân chủ Xã hội (SPD) này cho kế hoạch tương lai của ngân hàng lớn nhất nước Đức.

-
Thẻ ATM sử dụng công nghệ từ bị ngừng giao dịch từ ngày 1/7/2025 -
Thiếu kênh đầu tư vượt trội, dòng tiền vẫn chảy vào ngân hàng -
Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm rời Hội đồng quản trị Sacombank kể từ ngày 17/6 -
Gần 43% ngân hàng trung ương có kế hoạch “ôm” thêm vàng dự trữ năm tới -
FE CREDIT chinh phục gen Z với ứng dụng tài chính đa nhiệm FE ONLINE 2.0 -
Tỷ giá được kỳ vọng giảm dần về cuối năm -
Vàng quốc tế quanh ngưỡng 3.400 USD/ounce, giá vàng SJC niêm yết 119,6 triệu đồng/lượng
-
Vĩnh Phúc tăng tốc hội nhập quốc tế: Xúc tiến đầu tư chiến lược tại châu Âu
-
Ngày hội việc làm và đào tạo Việt Nam 2025: Kết nối tương lai nghề nghiệp
-
Cán bộ nhân viên SeABank chung tay làm sạch 11 bãi biển vì môi trường xanh
-
Thương hiệu sữa tỷ đô dẫn đầu danh sách “Được chọn mua nhiều nhất” với 13 năm liên tục
-
Tháo gỡ nút thắt tài chính cho doanh nghiệp thuê, mua bất động sản khu công nghiệp
-
Cathay Life tài trợ 100 triệu đồng cho hội khuyến học tỉnh Quảng Nam