Bộ Công thương vừa có báo cáo gửi Quốc hội về tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn, các vấn đề đã hứa tại Kỳ họp trước thuộc lĩnh vực công thương
Các tòa án đã chú trọng quyết định tịch thu tài sản do phạm tội mà có, áp dụng các biện pháp kê biên tài sản, các biện pháp tư pháp và các hình phạt bổ sung.
Tỉnh Lâm Đồng thừa nhận vẫn còn tình trạng thất thoát tài nguyên khoáng sản, chưa thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính, đặc biệt là tiền cấp quyền khai thác.
Sáng 30/11, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch TP.Hải Phòng, liên quan đến ổ dịch tại công trường xây dựng cao ốc của Tập đoàn Hoàng Huy, hiện đã ghi nhận 98 ca nhiễm Covid-19 mới.
Phú Yên sẽ xử lý trách nhiệm các tổ chức, cá nhân trong bộ máy quản lý có hành vi buông lỏng, bao che cho các hoạt động khai thác khoáng sản trái phép.
Sáng ngày 29/11, Tòa án nhân dân (TAND) cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ sai phạm tại khu đất “vàng” số 8-12 Lê Duẩn, quận 1 liên quan đến ông Nguyễn Thành Tài.
Là chủ đầu tư của quá nhiều dự án cùng lúc, Công ty cổ phần Bách Đạt An có dấu hiệu “đuối sức” vì vướng mắc cứ “xếp hàng” chờ gỡ hết tháng này sang tháng khác.
Thanh tra tỉnh Lâm Đồng tiến hành thanh tra việc quản lý, sử dụng đất tại Khu công nghiệp Lộc Sơn và Khu công nghiệp Phú Hội, từ đó phát hiện nhiều sai phạm “động trời” về đất đai.
Trong 11 tháng năm 2021, toàn quốc xảy ra hơn 10.000 vụ tai nạn giao thông, làm hơn 5.000 người chết. So với cùng kỳ năm 2020, số vụ tai nạn giao thông giảm 24,72%, số người chết giảm 17,76%.
Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, 45 tuổi, bị cáo buộc lừa đảo. Ngay trước ngày nhận lệnh bắt tạm giam, ông Hoàng đã có đơn xin rút khỏi vị trí CEO và HĐQT của Thuduc House.
Việc đóng cửa mỏ vàng Bồng Miêu đang rất cấp bách, vì chậm ngày nào là ngày đó, tỉnh này phải chi một khoản kinh phí không đáng có để truy quét “vàng tặc”.