Viện Kiểm sát đánh giá, Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Tập đoàn Thuận An có vai trò chủ mưu, đầu vụ trong vụ án liên quan tới các vi phạm về đấu thầu, gây thiệt hại hơn 120 tỷ đồng, cần phạt mức án nghiêm khắc.
Không đủ năng lực, nhưng Tập đoàn Thuận An đã dùng tiền và quan hệ để thao túng đấu thầu, “ăn chia” với hàng loạt lãnh đạo. Phiên tòa xét xử 29 bị cáo đã phơi sáng mối quan hệ ngầm sau loạt dự án lớn.
Liên quan đến việc Trưởng Công an xã Kim Sơn (huyện Định Hóa, Thái Nguyên) ra thông báo có hiện tượng bắt cóc trẻ em xảy ra trên địa bàn, lãnh đạo Công an huyện Định Hóa đã bác bỏ thông tin này.
Theo Trưởng Công an huyện Sa Pa (tỉnh Lào Cai), Công an huyện này đã bước đầu nắm được sự việc một du khách ngoại quốc bị hành hung trên đường và đang xác minh, mời các bên liên quan lên làm việc.
Nguyễn Bảo Hưng (13 tuổi), nạn nhân thứ 5 trong vụ đuối nước tại xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội đã tử vong tại bệnh viện sau nhiều ngày điều trị.
Trước mắt, sẽ điều tra xử lý nghiêm các đối tượng tổ chức, cầm đầu và nhóm lợi ích tham nhũng bao che; chủ trì, phối hợp với các cơ quan tiến hành tố tụng và các cơ quan liên quan để khởi tố và xét xử điểm một số vụ án có liên quan hoạt động khai thác cát, sỏi.