Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 13 tháng 06 năm 2024,
Diễn tập phòng cháy chữa cháy quy mô lớn tại Imperia Garden
Trọng Hiếu - 09/04/2018 14:33
 
Tập đoàn MIK Group và Ban Quản lý Imperia Garden vừa phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC số 8 tổ chức tập huấn kiến thức và diễn tập PCCC cho cư dân với quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Cuộc tập huấn phòng cháy chữa cháy (PCCC) tổ chức sáng ngày 8/4 tại khu chung cư cao cấp Imperia Garden là một trong những hoạt động diễn tập PCCC thường xuyên được tổ chức tại đây. Buổi diễn tập trước đó được tổ chức vào tháng 12/2017 cũng đã thu hút được sự tham gia của đông đảo cư dân tại khu chung cư.

Buổi diễn tập thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng trăm người dân không chỉ tại Imperia Garden mà còn cả các cư dân sinh sống tại các tòa chung cư lân cận.
Buổi diễn tập thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng trăm người dân không chỉ tại Imperia Garden mà còn cả các cư dân sinh sống tại các tòa chung cư lân cận.

“Tại Imperia Garden cũng như ở những dự án bất động sản khác do MIK Group phát triển, chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến cho cư dân một môi trường sống có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất. Trong đó, đầu tư trang thiết bị PCCC và tổ chức diễn tập PCCC là một trong rất nhiều hoạt động thường xuyên được chủ đầu tư thực hiện nhằm đảm bảo một môi trường sống an toàn và tiện nghi nhất cho cộng đồng cư dân,” ông Vũ Tiến Đức, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn MIK Group, chia sẻ.

Buổi diễn tập thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng trăm người dân không chỉ tại Imperia Garden mà còn cả các cư dân sinh sống tại các tòa chung cư lân cận. Với chương trình phong phú, thiết thực như phổ biến kiến thức PCCC, giả lập các tình huống có thể phát sinh cháy nổ, hướng dẫn sử dụng các thiết bị phòng chống cháy nổ, thoát hiểm, kỹ năng sinh tồn khi cháy nổ xảy ra…, buổi diễn tập được người dân đánh giá cao. Có thể nói đây là một trong những hoạt động diễn tập PCCC thực tế nhất, hữu ích nhất được tổ chức tại các dự án chung cư ở Hà Nội trong thời gian qua.

.

Được bàn giao cho cư dân từ tháng 5/2017, Imperia Garden là một trong những dự án chung cư cao cấp do MIK Group phát triển tại Hà Nội. Ngay trong quá trình xây dựng dự án, chủ đầu tư đã đầu tư đầy đủ hệ thống PCCC có chất lượng, thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Trong đó bao gồm hệ thống cảnh báo sớm, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống quạt hút khói tại hành lang.

Đặc biệt, ngoài các bể chứa nước ngầm cứu hỏa ra, hai bể bơi tại dự án cũng được thiết kế có khả năng xả nước trực tiếp xuống bể cứu hỏa nhằm tăng khối lượng nước có thể sử dụng khi xảy ra hỏa hoạn. Thực tế, Cục cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu hộ Cứu nạn – Bộ Công an cũng đã có văn bản số 4021/PCCC&CHCN-P6 chấp thuận nghiệm thu về PCCC đối với công trình Tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại HBI (Dự án Imperia Garden).

“Chúng tôi hiểu rằng phòng cháy quan trọng hơn chữa cháy, vì vậy song song với các hoạt động diễn tập nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cư dân, kỹ năng sinh tồn khi hỏa hoạn, chúng tôi cũng liên tục đẩy mạnh hoạt động kiểm tra hệ thống PCCC để đảm bảo các thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất”, ông Đức cho biết.

Khai trương căn hộ mẫu và tiếp tục mở bán Imperia Garden
Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai cái nhìn rõ nét nhất về các căn hộ sẽ được sở hữu, đầu tháng 11/2015, Công ty TNHH Kinh doanh bất...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư