
-
Phạt đến 2 tỷ đồng nếu vi phạm về hoạt động kiểm toán độc lập
-
Đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc do quy định pháp luật
-
Ngành Tài chính đột phá mạnh mẽ về thể chế, cùng đất nước cất cánh trong kỷ nguyên vươn mình
-
Quảng Ngãi: Tháo gỡ vướng mắc các dự án trọng điểm tạo động lực phát triển
-
Tinh gọn tổ chức ngành Tài chính, quan trọng là nâng cao năng lực, hiệu quả -
TP.HCM vẫn tiếp tục thu phí vỉa hè, lòng lề đường
![]() |
Ảnh: Văn Đức/Vietnam+ |
Dự báo trong cả ngày 31/7 vùng đồng bằng và thủ đô Hà Nội sẽ có mưa ẩm rải rác, trời mát mẻ cả ngày. Trong khi đó nắng vẫn xuất hiện nhiều ở khu vực từ Bình Định đến Quy Nhơn, Phan Thiết, nhiệt độ từ 31-32 độ C.
Nam bộ chia hai pha thời tiết trong ngày. Từ sáng đến 14 giờ nắng đẹp. Sau đó, đới gió Tây Nam đưa ẩm vào đất liền gây mưa kèm dông sét và gió giật mạnh.
Trên biển, do ảnh hưởng của rãnh thấp Tây Bắc-Đông Nam có trục qua Bắc Bộ nên ở vịnh Bắc Bộ có gió Nam đến Tây Nam mạnh cấp 6, giật cấp 7-8 và có mưa dông mạnh, biển động. Sóng biển cao 2-2,5 mét. Độ rủi ro thiên tai cấp 1.
Dự báo thời tiết ngày và đêm 31/7: Phía Tây Bắc bộ nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C.
Phía Đông Bắc bộ nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to; riêng khu Đông Bắc có mưa to đến rất to và dông. Gió Tây Nam đến Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa và dông. Gió Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 26-29 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.
Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C.
Nam bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 30-3 độ C.

-
Phạt đến 2 tỷ đồng nếu vi phạm về hoạt động kiểm toán độc lập
-
Đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc do quy định pháp luật
-
Ngành Tài chính đột phá mạnh mẽ về thể chế, cùng đất nước cất cánh trong kỷ nguyên vươn mình
-
Quảng Ngãi: Tháo gỡ vướng mắc các dự án trọng điểm tạo động lực phát triển
-
Tinh gọn tổ chức ngành Tài chính, quan trọng là nâng cao năng lực, hiệu quả -
TP.HCM vẫn tiếp tục thu phí vỉa hè, lòng lề đường -
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong chuyển đổi số quản lý bảo hiểm xã hội -
Bước chuyển mạnh mẽ về chất lượng và hiệu quả hoạt động của công tác thống kê -
Đảng ủy Cục Thuế cụ thể hóa, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 68-NQ/TW một cách quyết liệt -
Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Tài chính nhiệm kỳ 2025-2030 thành công tốt đẹp -
Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Tài chính: Thống nhất thông qua 6 đột phá chiến lược trong nhiệm kỳ 2025-2030
-
FE CREDIT và hành trình song hành vì tương lai Việt Nam bền vững
-
C.P. Việt Nam ghi dấu ấn tại khu vực ASEAN với 2 giải thưởng danh giá
-
AstraZeneca Việt Nam: Kiến tạo môi trường làm việc truyền cảm hứng vì tương lai y tế bền vững
-
Phú Long khẳng định giá trị thương hiệu với giải thưởng HR Asia 2025
-
DEEP C lần thứ hai liên tiếp được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
FWD Việt Nam - Nơi nuôi dưỡng tiềm năng từ sự thấu hiểu và đa dạng