Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 09 năm 2022, 22:34:39
G-Group được tôn vinh là Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - Thái Bình Dương 2021
P.V - 01/12/2021 16:28
 
APEA 2021 vinh danh Tập đoàn Công nghệ G-Group là Thương hiệu Truyền cảm hứng tại Lễ trao giải Doanh nghiệp châu Á - Thái Bình Dương 2021.
TIN LIÊN QUAN

Được thành lập vào năm 2007, APEA công nhận các doanh nhân và tổ chức xuất sắc đại diện cho những gì tốt nhất mà ngành, lĩnh vực đem lại. Là một chương trình ​​của Enterprise Asia - tổ chức phi chính phủ (NGO) hàng đầu trong khu vực, APEA nhận được hơn 3000 đề cử mỗi năm và chưa đến một phần mười trong số đó được vinh danh ở tất cả 14 thị trường. Năm nay, G-Group là một trong số ít tập đoàn công nghệ nhận giải thưởng, bên cạnh các tên tuổi lớn như TikTok Vietnam, Sun Group, Sacombank, TNG... 


Hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia ấn tượng mạnh mẽ trước nhiều giải pháp công nghệ từ G-Group nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ. Đặc biệt, những nỗ lực để chuyển đổi số cũng như hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp chuyển đổi số, chiến lược tập trung đầu tư phát triển con người và xây dựng văn hóa doanh nghiệp tích cực cũng được Hội đồng đánh giá cao.

“Tập đoàn Công nghệ G-Group vô cùng vinh dự và tự hào khi được Enterprise Asia tôn vinh là Thương hiệu truyền cảm hứng năm 2021. Giải thưởng này là sự khích lệ to lớn để đội ngũ chúng tôi tiếp tục cố gắng, xây dựng môi trường làm việc nhân văn và truyền cảm hứng, đóng góp cho xã hội, phát triển thêm nhiều sản phẩm công nghệ tiện ích giúp cho cuộc sống của người Việt hạnh phúc và an toàn hơn”, ông Phùng Anh Tú, Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ G-Group chia sẻ. 

1.000 Camera Trí tuệ nhân tạo HANET, gần 5.000 Vòng đeo tay điện tử G-Track đã được G-Group sản xuất và tài trợ cho công tác phòng chống dịch của Chính phủ khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Theo đó, nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Phước, Kiên Giang, Cần Thơ... đã chính thức áp dụng các giải pháp công nghệ này tại bệnh viện, trường học, khu cách ly nhằm giám sát và truy vết F0, F1 hiệu quả. 

Bên cạnh đó, chỉ trong 2 tuần nghiên cứu thần tốc, Hệ thống tự động kiểm soát người ra vào các tỉnh, thành đã được G-Group triển khai và thí điểm tại Trạm thu phí cầu Bạch Đằng, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh từ 29/9. 4 máy quét mã QR cũng được G-Group lắp đặt để thí điểm quét với người dân đi ô tô. Người dân không cần vào khu vực nhà khai báo y tế mà chỉ cần ngồi trên xe, hạ kính rồi đưa mã QR trên ứng dụng PC-Covid trước máy quét là được đi qua.


G-Group cũng đóng vai trò là cầu nối liên lạc và trao đổi công việc cho 6000 y bác sĩ của Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành qua nền tảng giao tiếp nội bộ GapoWork. GapoWork tài trợ 100% tài khoản tích hợp Zoom cho 1000 doanh nghiệp, tổ chức và trường học từ cấp mầm non đến đại học trên toàn quốc. 

GapoWork vừa qua đã tham gia chương trình SMEdx do Cục Tin học hóa tổ chức, hỗ trợ miễn phí khối doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) thực hiện chuyển đổi số, thu hẹp khoảng cách số và biến khó khăn thành cơ hội. G-Group mong muốn đưa ra giải pháp chuyển đổi số hiệu quả tới các doanh nghiệp trong khối SMEs, từ đó tiết kiệm chi phí vận hành cho các đơn vị thông qua gắn kết mọi người và xây dựng văn hóa trong tổ chức. 

Trong năm 2021 đầy thách thức và khó khăn bởi đại dịch Covid-19, G-Group đã duy trì và phát triển mạnh mẽ những hoạt động, chính sách đảm bảo phúc lợi và sự gắn kết cho đội ngũ, đặc biệt trong thời điểm giãn cách xã hội và làm việc từ xa. Rất nhiều chương trình, chính sách nhằm đảm bảo cuộc sống cho nhân sự đã được triển khai, cụ thể như: Chính sách không cắt giảm nhân sự, Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho nhân sự làm việc tại nhà, Tăng cường các hoạt động đào tạo và phát triển kỹ năng & văn hóa doanh nghiệp,... 

Ở G-Group, đóng góp của mỗi cá nhân đều được ghi nhận, trân trọng và tôn vinh xứng đáng. Môi trường công nghệ năng động, sáng tạo với nền tảng văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ đã truyền cảm hứng tới toàn bộ nhân viên, khơi gợi tình yêu, tinh thần tự hào và sự gắn bó.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư