-
Chỉ 1 ngày ra quân, bắt gần 15.000 sản phẩm vi phạm sở hữu trí tuệ -
Lại thêm thủ đoạn lừa đảo “dịch vụ Visa online siêu tốc” -
Thu giữ lô hàng giả nhãn hiệu Burberry, Gucci tại Hà Nội -
Buôn lậu, hàng giả tăng nóng giữa biến động kinh tế toàn cầu -
Đề xuất thu phí thi hành án dân sự tối đa hơn 245 triệu đồng -
Nhiều vi phạm trong quá trình cổ phần hóa tại Công ty TNHH MTV cà phê Gia Lai
![]() |
| Nhiều cây thông do Tập đoàn FLC di thực bị chết. |
Ngày 14/3, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai đã công bố quyết định kiểm tra dấu hiệu đảng viên vi phạm đối với ông Nguyễn Minh Khoa, Trưởng phòng Quản lý giá và Công sản thuộc Sở Tài chính tỉnh này.
Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai, ông Khoa bị kiểm tra dấu hiệu vi phạm là thực hiện theo kết luận chỉ đạo của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, sau khi cơ quan này kỷ luật khiển trách đối với ông Nguyễn Anh Dũng, Giám đốc Sở Tài chính vì có liên quan đến sai phạm Dự án sân golf Đak Đoa.
Ông Khoa với vị trí Trưởng phòng Quản lý giá và Công sản liên đới trách nhiệm khi tham mưu cho lãnh đạo Sở Tài chính tính thiếu 9,1 tỷ đồng tiền trồng rừng thay thế cho Tập đoàn FLC.
Trước đó, Đoàn giám sát của Ủy ban Kiểm tra Trung ương vào làm việc với Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Gia Lai đã yêu cầu tỉnh này chỉ đạo chủ đầu tư phải nộp thêm 9,1 tỷ đồng tiền chi phí tạo rừng vào ngân sách. Tuy nhiên, sau đó ông Nguyễn Anh Dũng, Giám đốc Sở Tài chính Gia Lai đã ký quyết định tạm thời chuyển vào ngân sách tỉnh 9,1 tỷ đồng.
Liên quan đến sai phạm Dự án sân golf, Sở Tài chính Gia Lai đã tham mưu cho UBND tỉnh này bán 59.243 cây thông (gần 50 tuổi) cho Tập đoàn FLC với giá 300.000 đồng/ cây. Ngoài ra Sở Tài chính còn tham mưu cho tỉnh đồng ý cho Tập đoàn thuê nhiều hecta đất ở sân golf làm khu biệt thự nhà ở với giá 422 tỷ đồng. Từ đó, tỉnh Gia Lai đã cấp cho Tập đoàn FLC hơn 1.400 sổ đỏ với mục đích đất ở đô thị.
-
Đề xuất thu phí thi hành án dân sự tối đa hơn 245 triệu đồng -
Nhiều vi phạm trong quá trình cổ phần hóa tại Công ty TNHH MTV cà phê Gia Lai -
Triệt phá đường dây lừa đảo công nghệ cao chiếm đoạt tài sản hơn 3.000 tỷ đồng -
Hải Phòng xác lập 3.246 khu vực cấm hoạt động khoáng sản để bảo vệ môi trường và di sản -
Đà Nẵng rà soát, tăng cường quản lý khai thác khoáng sản -
TP.HCM: Phát hiện công ty sản xuất giấm ăn từ acid công nghiệp -
TP.HCM: Kiểm tra, thu hồi các dự án đã được giao đất nhưng không triển khai
-
Diamond Hill Thái Nguyên khai trương tầng thực tế, hiện thực hóa chuẩn sống cao cấp giữa trung tâm thành phố -
Đầu tư phòng thí nghiệm dược: Khi thiết bị chưa đủ để tạo hiệu quả -
CARA Lighting phát triển giải pháp chiếu sáng gắn với sức khỏe và trải nghiệm -
VSIP ký kết hợp tác phân phối dự án Sun Casa Square và triển khai chuỗi tiện ích -
Acecook Việt Nam khởi động dự án trồng 10.500 cây xanh tại tỉnh Quảng Trị - “Gieo mầm hạnh phúc - phủ xanh tương lai” -
Giao lưu nhân dân tại Đồng Nai chào mừng 50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan

