-
TP.HCM: Sẽ cưỡng chế nếu chủ đầu tư không thu dọn rào chắn công trình trước Tết -
Lừa đảo online “bốc hơi” hàng chục tỷ USD và thách thức cho Việt Nam - Bài 2: Ma trận mạng lưới rửa tiền cho tội phạm lừa đảo -
Siết kỷ cương pháp luật: Không khoan nhượng với trốn thuế -
Truy tố nhiều cựu lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam -
Xét xử ổ nhóm giả danh “công an phường”, lừa hơn 13.000 bị hại -
Bắt 3 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, gây án do mâu thuẫn kinh doanh
Hai ngày sau khi trung uý 30 tuổi của Đội 1 (Phòng Cảnh sát giao thông Hải Phòng) bị chém bất tỉnh, Công an Hải Phòng xác định nghi can là kẻ chừng 50 tuổi, gây án bằng rìu. Nhà chức trách không loại trừ khả năng hắn tấn công trung uý Thắng vừa để cướp tài sản, vừa để trả thù mâu thuẫn cá nhân.
Chiều 26/2, có tin nghi phạm đến tổ dân phố 11, phường An Dương gặp một số chiến hữu từng có tiền án tiền sự, hàng trăm cảnh sát hình sự Hải Phòng đã siết chặt vòng vây.
Cảnh sát với súng và công cụ hỗ trợ bao vây trong bán kính 300-400 mét. Nhiều gia đình bị kiểm tra và được thông báo về việc truy tìm nghi can. Các ngả đường bị phong toả.
Trường THPT Trần Nguyên Hãn nằm trong bán kính “nguy hiểm” nên sau khi tan học, các thầy cô và học sinh được công an hướng dẫn đi theo đường an toàn ra về. Các hộ dân hầu hết đã đóng chặt cửa, phòng trường hợp hung thủ xông vào nhà làm liều.
![]() |
| An ninh tại khu vực nghi có thủ phạm chém cảnh sát được thắt chặt. Nhiều gìa đình đóng cửa đi ngủ sớm. Ảnh: Giang Chinh. |
Đến 22h30, cảnh sát vẫn tiếp tục đóng chốt tại đây để truy tìm nghi phạm.
Trước đó, rạng sáng ngày 24/2, trung uý Thắng được phát hiện nằm gục trong ngõ 193 đường Hồ Sen. Chiều cùng ngày, xe máy Air Blade của anh Thắng được tìm thấy ở cạnh hồ Ông Báo, cách đó không xa, chiếc túi đựng tư trang của anh được vớt lên dưới mương.
Cảnh sát cho biết biển số xe bị tháo cho vào cốp, xe đeo biển giả. Trung uý Thắng do bị chém 3 nhát vào đầu đã phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài chừng 5 tiếng.
Giang Chinh (VnEpress)
-
Lừa đảo online “bốc hơi” hàng chục tỷ USD và thách thức cho Việt Nam - Bài 2: Ma trận mạng lưới rửa tiền cho tội phạm lừa đảo -
Siết kỷ cương pháp luật: Không khoan nhượng với trốn thuế -
Truy tố nhiều cựu lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam -
Xét xử ổ nhóm giả danh “công an phường”, lừa hơn 13.000 bị hại
-
Bắt 3 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, gây án do mâu thuẫn kinh doanh -
Đà Nẵng: Khởi tố các đối tượng lừa đảo “chạy” suất nhà ở xã hội -
Tuyên án với 100 bị cáo trong vụ làm giả phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm -
TP.HCM: Công an vào cuộc vụ nghi vấn Sago Food đưa thịt hết hạn vào trường học -
Một số chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 2/2026: Người mua vàng cần lưu ý -
Đồng Nai: Phát hiện đường dây sản xuất gas giả quy mô rất lớn -
Hải quan bắt 874 đồng hồ Patek Philippe, Rolex, Hublot, Cartier nghi là “fake”
-
Doanh nghiệp cần tái cấu trúc tư duy quản trị để chuyển đổi số bền vững -
Coca-Cola và Hội chữ thập đỏ Việt Nam triển khai gói hỗ trợ 6,7 tỷ đồng dịp Tết 2026 -
SơnKim Group đồng hành cùng giải golf Long Bình Open -
Đức Long Gia Lai: Lợi nhuận năm 2025 tăng gấp 2,5 lần kế hoạch đề ra -
Những dấu ấn phát triền của SeABank năm 2025 -
Kusto Home ký kết hợp tác phân phối dự án The Reflection West Lake

